0
(0)

Ngày nay, trong các công trình xây dựng, nhiều hạng mục thường xuyên tiếp xúc với nước hoặc độ ẩm cao dẫn đến sự cố thấm dột tại các công trình xây dựng. Việc chống thấm giúp tránh được nhiều mối nguy hại tiềm ẩn cho công trình và gia chủ. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch thi công chống thấm Thạch Thất giá rẻ – uy tín, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé! 

Để ngăn chặn tình trạng thấm dột, không còn cách nào khác ngoài việc tiến hành thi công chống thấm dột triệt để nhất. Hãy cùng mình theo dõi bài viết dưới đây về báo giá dịch vụ thi công chống thấm Thạch Thất, giúp bạn tìm được đơn vị thi công chống thấm uy tín, chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm.

Vì sao bạn nên chống thấm cho ngôi nhà?

Biện pháp chống thấm giúp nâng cao tuổi thọ công trình
Biện pháp chống thấm giúp nâng cao tuổi thọ công trình

Bạn nên tiến hành thi công chống thấm cho ngôi nhà của mình ngay từ ban đầu – trong quá trình thi công bởi những lý do sau:

 • Chống thấm bảo vệ tính thẩm mỹ cho công trình: Nếu công trình của bạn chống thấm thì khi trời mưa sẽ tránh được tình trạng nước mưa thấm vào mái của công trình. Từ đó sẽ giúp cho ngôi nhà không bị ẩm, mốc, bám đầy rong rêu,… Do đó, tính thẩm mỹ của ngôi nhà sẽ luôn được bảo vệ bởi lớp sika chống thấm.
 • Các vật liệu để xây tường như gạch, vữa, sơn khi hoàn thiện đều có những lỗ li ti trên bề mặt. Những lỗ nhỏ này khi gặp mưa to hoặc thời tiết ẩm ướt sẽ làm cho nước ngấm từ từ vào tường khiến tường dễ bị nứt. Vì vậy, với lớp chống thấm, công trình của bạn sẽ được bảo vệ, tăng cường độ chịu lực và độ cứng. 
 • Chống thấm giúp tiết kiệm chi phí xây dựng: Trên thực tế, việc chống thấm giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn về lâu dài. So với một bức tường dễ bị thấm nước, ẩm mốc, nứt nẻ,… bạn sẽ phải tốn tiền sơn đi sơn lại nhiều lần để giúp che đi những vết bẩn trên tường hay sửa chữa những vết nứt. Vì vậy, việc chống thấm giúp ngôi nhà được bảo vệ trong thời gian dài và không phải tốn tiền sửa chữa.

Các công trình cần tiến hành thi công chống thấm

Chống thấm tường

Chống thấm tường
Chống thấm tường

Chống thấm tường nhà là công việc quan trọng nhằm bảo vệ tường công trình xây dựng, cũng như ngăn ngừa những nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến an toàn công trình và sức khỏe của người sử dụng. Vào thời điểm mưa nhiều, đặc biệt là mùa mưa, độ ẩm cao, tường không đạt yêu cầu dễ bị thấm nước làm hỏng kết cấu tường, kết cấu bê tông cốt thép ảnh hưởng đến tuổi thọ công trình nên công trình cần được xử lý chống thấm tường một cách hiệu quả.

Chống thấm chân tường

Chống thấm chân tường
Chống thấm chân tường

Chân tường ngoài trời bị dột là một trong những hiện tượng thường gặp. Nếu trong quá trình thi công, chủ công trình không có phương án xử lý chống thấm cho công trình. Hiện tượng thấm dột tường nhà sẽ kéo theo rất nhiều hư hỏng nặng nề cho công trình. Vì vậy, việc chống thấm chân tường cần được tiến hành ngay từ khi mới xây dựng công trình để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Chống thấm dột trần nhà

Chống thấm dột trần nhà
Chống thấm dột trần nhà

Trần nhà cũng dễ bị thấm nước và xuống cấp. Nguyên nhân chính là do đường ống thoát nước chạy sàn hoặc hộp kỹ thuật bị vỡ, hư hỏng hoặc không được xử lý tốt trong những bước đầu tiên. Vì vậy trần nhà cần được tiến hành thi công chống thấm để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Chống thấm sân thượng

Chống thấm sân thượng
Chống thấm sân thượng

Sân thượng có diện tích lớn và đón được không gian thoáng đãng vì tiếp xúc với trời, thường xuyên đón mưa, nắng, gió, bão. Vì có vị trí quan trọng đối với cả công trình, lại tiếp xúc với môi trường mưa nắng thường xuyên nên việc chống thấm dột sân thượng là công đoạn hết sức quan trọng và cần thiết.

Chống thấm bể nước

Chống thấm bể nước
Chống thấm bể nước

Bể nước sinh hoạt, bể nước ngầm, bể chứa hóa chất, bể xử lý nước thải hay bể chứa nước nói chung là một trong những vật dụng thiết yếu trong sinh hoạt. Đặc thù của bể nước là luôn tiếp xúc trực tiếp với nước và hóa chất nên việc chống thấm bể nước cần được xử lý triệt để.

Chống thấm nhà tắm

Chống thấm nhà tắm
Chống thấm nhà tắm

Trên thực tế, sự cố về nhà tắm, đặc biệt là nền nhà tắm bị thấm dột không phải là hiếm. Ngay từ khâu thiết kế và thực hiện thi công, cho đến các hoạt động sử dụng nhà tắm. Tất cả đều có nguy cơ làm cho công trình này bị thấm nước và ẩm ướt. Chính vì thế, việc tìm ngay một giải pháp xử lý chống thấm nhà tắm triệt để là yêu cầu cần được ưu tiên trong xây dựng công trình.

Chống thấm tầng hầm

Chống thấm tầng hầm xua tan nỗi lo tầng hầm bị ẩm mốc do bị thấm nước từ bên ngoài vào, góp phần giải quyết khó khăn về ẩm mốc, mùi hôi khó chịu trong không gian này. Vì vậy, chống thấm tầng hầm không những tiết kiệm được thời gian, tiền bạc mà bạn còn có thể tận dụng tầng hầm vào nhiều mục đích tốt hơn khi tầng hầm luôn thông thoáng, khô ráo, sạch sẽ và đảm bảo an toàn.

Chống thấm tầng hầm giúp bảo đảm an toàn cho người sử dụng
Chống thấm tầng hầm giúp bảo đảm an toàn cho người sử dụng

Chống thấm sàn vệ sinh

Nhà vệ sinh là khu vực ẩm ướt, thường xuyên tiếp xúc với nước và sử dụng nhiều thiết bị dẫn nước nên rất dễ bị thấm dột. Việc chống thấm nhà vệ sinh vô cùng quan trọng và cần thiết, giúp bạn có một cuộc sống thoải mái, dễ chịu và không làm ảnh hưởng đến các phòng khác trong ngôi nhà của bạn.

Chống thấm sàn vệ sinh
Chống thấm sàn vệ sinh

Chống thấm bể bơi

Bể bơi luôn phải chịu nhiều áp lực từ khối lượng nước lớn chuyển động liên tục. Hơn nữa, áp lực này sẽ tác động lên các góc, cạnh khác nhau của bể bơi nên việc thi công cần đạt độ chính xác về mặt kỹ thuật. Nếu không, các bể bơi có thể bị hư hỏng kết cấu hoặc việc chống thấm có thể không hiệu quả về lâu dài. Vì vậy, việc thực hiện chống thấm cần kết hợp với việc thiết kế hồ bơi, hệ thống cấp nước đầu vào và đầu ra.

Chống thấm bể bơi
Chống thấm bể bơi

Chống thấm sàn bê tông

Sàn mái bê tông là một trong những bộ phận quan trọng của kết cấu ngôi nhà, trải qua thời gian dài sử dụng, chịu nhiều tác động khác nhau, tình trạng thấm dột sàn là điều không thể tránh khỏi. Thấm dột sàn mái có thể ảnh hưởng đến toàn bộ kết cấu ngôi nhà, kéo theo những ảnh hưởng nghiêm trọng khác. Do đó, việc thi công chống thấm sàn bê tông cần được ưu tiên ngay từ ban đầu.

Chống thấm sàn bê tông
Chống thấm sàn bê tông

Lựa chọn thi công chống thấm Thạch Thất

Hiện nay trên thị trường bạn không khó để tìm được đơn vị thi công chống thấm. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo được chất lượng cho công trình. Một trong những đơn vị thi công chống thấm Thạch Thất uy tín mà bạn có thể tham khảo là Xây Dựng Tâm Phú.

Công ty Xây Dựng Tâm Phú có các dịch vụ chống thấm nhiều hạng mục

Xây dựng Tâm Phú cung cấp dịch vụ chống thấm dột tại Thạch Thất nói riêng và Hà Nội nói chung. Trong nhiều năm qua, đơn vị đã gặt hái được những thành công đáng kể trong chống thấm dột triệt để cho nhiều công trình xây dựng. Làm cho khách hàng hài lòng và tin tưởng chính là thước đo chính xác nhất để đánh giá uy tín và chất lượng trong công việc chống thấm tại Thạch Thất của chúng tôi.

Đội ngũ thi công chống thấm chuyên nghiệp, uy tín của xây dựng Tâm Phú  tại Thạch Thất
Đội ngũ thi công chống thấm chuyên nghiệp, uy tín của xây dựng Tâm Phú  tại Thạch Thất

Công ty xây dựng Tâm Phú nhận chống thấm tất cả các hạng mục trong công trình có nguy cơ bị nước xâm thực như:

 • Chống thấm tường, chân tường
 • Chống thấm sân thượng
 • Chống thấm sàn bê tông tại Thạch Thất
 • Chống thấm tầng hầm tại Thạch Thất cho các công trình nhà cao tầng, hiện đại
 • Chống thấm các loại bể nước
 • Chống thấm nhà tắm
 • Chống thấm nhà vệ sinh,…

Kết luận

Trên đây là một số chia sẻ về dịch vụ thi công chống thấm Thạch Thất giá rẻ, uy tín. Hy vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích cho bạn trong công cuộc tìm kiếm đơn vị chống thấm uy tín, chuyên nghiệp. Thông tin chi tiết liên hệ: https://xaydungtamphu.com

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *