0
(0)

Hồ sơ kiến trúc biệt thự file cad là nền tảng quan trọng, là cánh tay đắc lực hỗ trợ thiết, xây dựng nên một ngôi nhà vững chắc và thẩm mỹ. Dưới đây là một số bản vẽ kiến trúc biệt thự ấn tượng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Cùng Xây Dựng Tâm Phú tìm hiểu nhé. 

Link Download 20 mẫu hồ sơ kiến trúc biệt thự file cad

Tổng hợp 20 file cad biệt thự đã được chúng tôi trình bày một cách đầy đủ nhất theo đường dẫn từ phong cách thiết kế đến mặt tiền của ngôi nhà. Để có thể sử dụng cho mình toàn bộ 20 file cad của căn biệt thự này, vui lòng tải file tại đường dẫn duy nhất dưới đây:

https://drive.google.com/file/d/1eeGR279W3bPobeECJ54tJCFicpP-yUxu/view

Mẫu file cad kiến trúc biệt thự đẹp

Cùng tham khảo mẫu file cad cho kiến trúc biệt thự 2 tầng và 3 tầng dưới đây:

Nhà biệt thự 2 tầng

Hồ sơ file cad biệt thự 2 tầng 
Hồ sơ file cad biệt thự 2 tầng

Phong cách biệt thự 2 tầng là kiểu kiến trúc biệt thự phổ biến hiện nay với thiết kế đơn giản, tinh tế. Mẫu hồ sơ kiến trúc biệt thự file cad nhà chữ L truyền thống tôn trọn vẻ đẹp của ngôi nhà và tối ưu hóa công năng. Thiết kế các cột trụ tạo thế vững chãi cho ngôi nhà, đây cũng là nét đặc trưng của biệt thự truyền thống. Tùy theo phong cách nội thất hiện đại và tân cổ điển sẽ có những chi tiết khác nhau về hoa văn, kiểu dáng cửa, cột,….

Mặt bằng kiến trúc biệt thự 2 tầng hình chữ L

Mặt bằng kiến trúc biệt thự 2 tầng hình chữ L thể hiện đầy đủ tỷ lệ, kết cấu các tầng với các chi tiết cửa, mái ngói, cột. Thiết kế mái ngói làm tăng chiều cao cho ngôi nhà, mang đến sự rộng rãi cho không gian. 

Biệt thự 2 tầng phong cách cổ điển
Biệt thự 2 tầng phong cách cổ điển

Đặc biệt, hồ sơ kiến trúc biệt thự 2 tầng phong cách cổ điển hồ sơ file cad có nhiều chi tiết được thể hiện rõ nét hơn với mái ngói, thiết kế vuông vắn thu hút người nhìn. Phong cách cổ điển với thiết kế nhiều khung cảnh mang đến vẻ cổ điển cho ngôi nhà. Kiến trúc biệt thự tân cổ điển đặc trưng với những mái vòm truyền thống và những ô cửa sổ dày đặc. Trong khi đó biệt thự hiện đại có thể mái ngói, mái thái hoặc mái bằng.

Thiết kế đường đơn giản hơn. Xu hướng biệt thự mái thái mang đến sự bề thế cho ngôi nhà, đây cũng là kết cấu bảo vệ và thu hút nhất cho ngôi nhà. Xu hướng biệt thự mái thái được nhiều gia đình ưa chuộng với những thiết kế cột ấn tượng, gây ấn tượng mạnh cho người nhìn.

Nhà biệt thự 3 tầng

Hồ sơ kiến trúc biệt thự file cad 3 tầng chắc chắn không làm bạn thất vọng, chúng giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình thiết kế. File cad biệt thự 3 tầng dưới đây thể hiện mặt bằng kết cấu đồ sộ, chi tiết từ cổng, hiên, bậc, cột, mái, cửa sổ,… Hồ sơ thiết kế nhà biệt thự 3 tầng giả ngói mang đến ấn tượng và thu hút người xem. File cad biệt thự tân cổ điển mang đến sự sang trọng và bề thế. Hồ sơ thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng kiểu nông thôn cho thấy nhiều ưu điểm về mẫu mã, kiểu dáng, giá thành.

Hồ sơ kiến trúc biệt thự file cad 3 tầng
Hồ sơ kiến trúc biệt thự file cad 3 tầng

Sự cần thiết của file cad hồ sơ kiến trúc biệt thự

Lập file cad kiến ​​trúc nhà phố là một phần công việc rất quan trọng cần được thực hiện trước khi tiến hành xây dựng nhà phố. Nó giúp đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí và giúp bản vẽ thiết kế sát với thực tế nhất có thể.

Đảm bảo an toàn

Việc thiết kế hồ sơ kết cấu nhà sẽ giúp các kiến ​​trúc sư và chủ đầu tư loại bỏ những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn và bất ổn của ngôi nhà. Giúp tăng tính bền vững, tính toán các mức khả thi khi thi công công trình.

Giảm chi phí xây dựng

Giảm chi phí xây dựng
Giảm chi phí xây dựng

Khi thiết kế file cad, các kiến ​​trúc sư sẽ tính toán được các phương án thi công khác nhau. Các phương án này được tính toán dựa trên nhiều yếu tố như: tính an toàn, tính khả thi,… Nhờ việc xây dựng file cad làm nền tảng trong xây dựng nhà, các kiến ​​trúc sư có thể thảo luận và đề xuất các phương án xây dựng mới nhằm giảm chi phí và nâng cao độ an toàn. Điều này cũng giúp khách hàng có thể giám sát công trình theo đúng bản vẽ mà không phát sinh chi phí trong quá trình thi công.

Xem thêm: Sữa chữa nhà trọn gói Hà Nội

Kết luận

Hồ sơ kiến trúc biệt thự file cad chắc chắn là một giải pháp tiết kiệm thời gian cho các nhà thiết kế nội thất. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn chọn được hồ sơ thiết kế cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về thiết kế, đừng ngần ngại liên hệ với Xây Dựng Tâm Phú tại: https://xaydungtamphu.com

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *