0
(0)

Với mỗi dự án xây dựng, sửa chữa nhà cửa thì việc lựa chọn nhà thầu cũng như đơn vị thi công đóng vai trò vô cùng quan trọng. Do đó việc kiểm tra chứng chỉ hành nghề xây dựng đang là vấn đề rất đáng quan tâm. Nắm bắt được những thông tin cũng như trình độ năng lực của nhà thầu sẽ giúp gia chủ an tâm hơn khi gửi gắm và lựa chọn những dự án của mình. Bài viết sau đây phần nào cung cấp những thông tin bổ ích giúp bạn kiểm tra chứng chỉ hành nghề xây dựng của cá nhân, doanh nghiệp…

Tại sao cần phải kiểm tra chứng chỉ hành nghề xây dựng?

Kiểm tra chứng chỉ hành nghề xây dựng là một trong những cách làm hữu hiệu để tránh các việc làm lừa đảo, tránh những đối tượng sử dụng chứng chỉ hành nghề xây dựng giả, chứng chỉ hành nghề xây dựng hết hạn nhằm mục đích xấu, gây mất niềm tin và hoang mang cho gia chủ trong việc lựa chọn đơn vị thi công xây dựng.

Mẫu chứng chỉ hành nghề xây dựng
Mẫu chứng chỉ hành nghề xây dựng


Kiểm tra chứng chỉ trong lĩnh vực xây dựng là một việc làm cần thiết bởi :

  • Những dãy số được cung cấp trên chứng chỉ hành nghề xây dựng là nguồn thông tin chính thống từ Bộ Xây dựng, được cấp phép và ban hành để thể hiện cá nhân và doanh nghiệp được cấp phép trong lĩnh vực hoạt động xây dựng.
  • Thể hiện sự công bằng, khách quan đối với những cá nhân, doanh nghiệp khi có đủ năng lực làm những công việc liên quan.
  • Thể hiện sự minh bạch, công khai, rõ ràng và nằm trong sự quản lý của Bộ Xây dựng.
  • Tránh việc các đối tượng xấu sử dụng hành vi làm giả chứng chỉ hành nghề xây dựng vào các mục đích xấu.

Xem thêm: Sữa chữa nhà trọn gói

Các bước tra cứu chứng chỉ hành nghề xây dựng

Các bước tra cứu chứng chỉ hành nghề xây dựng
Các bước tra cứu chứng chỉ xây dựng

Việc kiểm tra chứng chỉ hành nghề là việc hoàn toàn đơn giản và dễ dàng, chỉ với chiếc điện thoại di động, máy tính hay thiết bị điện tử có kết nối internet và truy cập được website thì bạn hoàn toàn có thể kiểm tra chứng chỉ xây dựng của bất kì đơn vị thi công nào bạn quan tâm. Sau đây là các bước thực hiện chi tiết và dễ dàng giúp bạn tra cứu một cách nhanh nhất:

Bước 1

Với các thiết bị thông minh, bạn vui lòng truy cập vào website chính thức của Cục Quản lý xây dựng tại địa chỉ: https://www.nangluchdxd.gov.vn/.

Bước 2

Sau khi hiện lên trang chủ của website, tại thanh menu, bạn tiến hành chọn mục “Danh sách cá nhân”.

Bước 3

Sau khi màn hình danh sách chứng chỉ cá nhân được hiển thị, bạn nhập Mã số chứng chỉ  đã được Bộ Xây dựng cấp khi đăng ký thi lấy bằng vào ô Từ khóa ở phía trên,sau đó nhập đúng mã xác nhận theo ô bên cạnh.
Nhập xong 2 thông tin trên thì bạn nhấn nút Tìm kiếm.

Bước 4

Sau khi hoàn thành tất cả các bước, bạn có thể hoàn toàn theo dõi và kiểm tra chứng chỉ hành nghề bởi tất cả thông tin liên quan đến chứng chỉ hành nghề xây dựng của cá nhân sẽ hiển thị, gồm có thông tin cá nhân (Họ tên, Ngày sinh, số CMND, Địa chỉ, Quốc tịch) và Trình độ chuyên môn, Số chứng chỉ, Lĩnh vực hành nghề, Hạng và Ngày hết hạn của chứng chỉ một cách đầy đủ và chi tiết.

Dịch vụ kiểm tra chứng chỉ hành nghề xây dựng trọn gói – công ty Xây Dựng Tâm Phú

Dịch vụ kiểm tra chứng chỉ hành nghề xây dựng trọn gói - công ty xây dựng Tâm Phú
Dịch vụ kiểm tra chứng chỉ xây dựng trọn gói – công ty xây dựng Tâm Phú

Công ty xây dựng Tâm Phú với lịch sử xây dựng và phát triển vững mạnh, chúng tôi luôn tự hào là một trong số những đơn vị chuyên cung cấp các hạng mục và dịch vụ xây dựng hàng đầu Việt Nam. Phương châm của chúng tôi luôn đặt cả  cái tâm, cái tầm trong mọi công trình, luôn nỗ lực hết sức để làm hài lòng quý khách hàng.

Thế mạnh của Xây dựng Tâm Phú không chỉ dừng lại ở bề dày phát triển, với uy tín hàng đầu trên thương trường. Với đội ngũ thợ thi công tay nghề giỏi của chúng tôi có nhiều năm trong nghề với thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp  chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng khó tính nhất. Ngoài ra, các công cụ, máy móc hỗ trợ sơn nhà trọn gói cũng được công ty đầu tư và đưa vào sử dụng với những dây chuyền hiện đại, tiên tiến, đảm bảo an toàn lao động và tiến độ công trình,tuyệt đối không để xảy ra bất kì sai sót nào. 

Xem thêm: Báo giá thi công thạch cao

Kết luận

Với mỗi công trình xây dựng, chúng tôi luôn cung cấp tới quý khách hàng chứng chỉ hành nghề xây dựng để quý khách hàng có thể kiểm tra chứng chỉ hành nghề xây dựng và hỗ trợ các thông tin pháp lý, giúp gia chủ hoàn toàn có thể an tâm gửi gắm ngôi nhà thân yêu của bạn với những dịch vụ công trình của Tâm Phú. Nếu còn bất kì thắc mắc nào về các hạng mục xây dựng của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ với Xây dựng Tâm Phú để được đội ngũ tư vấn viên giải đáp tận tình. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực to lớn giúp Tâm Phú lớn mạnh mỗi ngày. 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *