0
(0)

Hiện nay, cùng với sự phát triển và vươn lên mạnh mẽ của nền kinh tế – xã hội thì nhu cầu xây dựng đang trên đà phát triển với những nhu cầu ngày một tăng cao và xuất hiện ngày càng nhiều những hình thức đấu thầu đã trở nên không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Trong lĩnh vực xây dựng, bên cạnh nhiều yếu tố khách quan và chủ quan thì việc lựa chọn nhà thầu quyết định rất lớn đến thành công của mỗi dự án.Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần biết về mẫu quyết định phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu.

Tổng quan về Quyết định phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu

Đối với việc phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu chính là việc kiểm tra, đánh giá bằng văn bản của những cá nhân, cơ quan có thẩm quyền trong việc phê duyệt, phê chuẩn đến kết quả lựa chọn nhà thầu và đưa ra quyết định lựa chọn nhà thầu để thực hiện dự án.

Do đó, mẫu quyết định phê duyệt kế hoạch này là văn bản pháp lý quan trọng thể hiện mẫu bản quyết định phê duyệt được lập ra bằng văn bản để quyết định về việc phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu. 

Mẫu quyết định phê duyệt kế hoạch này bắt buộc phải được ban hành kèm theo Thông tư 10/2015/TT-BKHĐT của Bộ Kế hoạch và Đầu tư mới được coi là văn bản pháp lý hợp lệ. 

Tổng quan về Quyết định phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu
Tổng quan về Quyết định phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu

 

Xem thêm: Báo giá sữa chữa, cải tạo nhà Hà Nội

Lập kế hoạch lựa chọn nhà thầu cần lưu ý những nguyên tắc nào?

Đối với những dự án mang tầm cỡ lớn, có quy mô và nguồn vốn hỗ trợ lớn thì việc lựa chọn nhà đầu tư để ký kết hợp đồng là vô cùng quan trọng, góp phần đem lại thành công bước đầu cho dự án. Chính vì thế việc lựa chọn nhà thầu đòi hỏi phải xem xét kỹ lưỡng, tính toán thật kỹ để có thể tin tưởng gửi gắm dự án. Do đó, việc lập kế hoạch lựa chọn nhà thầu phải dựa trên ba nguyên tắc chính để có thể lựa chọn đúng đắn nhà thầu xây dựng, đem đến thành công cho dự án, và là những yếu tố cần thiết để xây dựng nên mẫu quyết định phê duyệt kế hoạch.

 • Toàn bộ dự án chỉ có duy nhất một kế hoạch lựa chọn nhà thầu được lập ra và thông qua bởi hội đồng.
 • Trong kế hoạch lựa chọn nhà thầu, cần ghi đầy đủ và minh bạch các mục như số lượng gói thầu, nội dung từng gói thầu.
 • Đối với việc phân chia dự án cần căn cứ theo tính chất kỹ thuật, các trình tự, khâu thực hiện để có thể đồng bộ được tiến độ và quy mô của dự án. 
Lập kế hoạch lựa chọn nhà thầu
Lập kế hoạch lựa chọn nhà thầu

Mẫu quyết định phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu bao gồm những nội dung gì?

Trong thông tư 10/2015/TT-BKHDT của Bộ Xây dựng đã ghi rõ nội dung mẫu quyết định phê duyệt kế hoạch bao gồm rất nhiều các nội dung về dự án thực hiện. Các mẫu quyết định phê duyệt này bao gồm các nội dung sau: 

 • Căn cứ pháp lý đầy đủ nhất của quyết định phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu, đặc biệt phải đảm bảo tính hiệu lực tại thời điểm xây dựng quyết định.
 • Các điều khoản nêu trong quyết định, bao gồm:

– Phần xác định phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu.

– Tên chủ đầu tư, tên cơ quan giám sát, theo dõi quá trình hoạt động đấu thầu.

– Hiệu lực trong việc thi hành quyết định. 

 • Bản phụ lục kế hoạch lựa chọn nhà thầu đính kèm bao gồm: tên gói thầu là gì, trị giá gói thầu là bao nhiêu, và sử dụng những hình thức nào trong việc lựa chọn nhà thầu,…

Mẫu quyết định phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu – Công ty Xây Dựng Tâm Phú

Mẫu quyết định phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu - Công ty Xây Dựng Tâm Phú
Mẫu quyết định phê duyệt kế hoạch chọn nhà thầu – Công ty Xây Dựng Tâm Phú

Công ty Xây Dựng Tâm Phú tự hào là một trong số những đơn vị chuyên cung cấp các hạng mục và dịch vụ xây dựng có quy mô lớn nhỏ hàng đầu Việt Nam. Phương châm của chúng tôi chính là luôn đặt cả cái tâm, cái tầm trong mỗi công trình, luôn chỉnh chu trong từng bước hoàn thiện.

Với mỗi phiên đấu thầu, bằng tất cả giá trị của mình, chúng tôi  luôn cam kết với quý khách hàng:

 •  Miễn phí tư vấn và lên các phương án xây dựng.
 • Cung cấp các văn bản pháp lý đầy đủ, minh bạch, bao gồm dự thảo xây dựng, hợp đồng xây dựng, mẫu quyết định phê duyệt kế hoạch đi kèm. 
 • Đội ngũ chuyên viên, tư vấn viên của Tâm Phú có trình độ cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp,đầy năng lực, là những kỹ sư, kiến trúc sư đầu ngành.  Chúng tôi luôn đặt chữ “Tâm” và “Tín” cũng như trách nhiệm đối với quý khách hàng lên hàng đầu. Hướng tới niềm tin và sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng khi tin tưởng và lựa chọn các dịch vụ của Công ty xây dựng Tâm Phú. 

Xem thêm: Báo giá sơn nhà Hà Nội

Kết luận

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào về mẫu quyết định phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu, cũng như các gói dịch vụ xây dựng của Công ty xây dựng Tâm Phú cung cấp, quý khách vui lòng liên hệ với Xây Dựng Tâm Phú để được đội ngũ nhân viên, tư vấn viên hỗ trợ tận tình. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực giúp Tâm Phú phát triển và lớn mạnh mỗi ngày. 

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *