0
(0)

Nếu quý khách đang muốn tìm một dịch vụ sơn nhà uy tín, chất lượng thì quý khách nên tham khảo dịch vụ của công ty Xây Dựng Tâm Phú. Thợ sơn nhà Quốc Oai là dịch vụ cực tốt, uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Xem thêm bảng giá sơn nhà chi tiết TẠI ĐÂY

Thợ sơn nhà Quốc Oai giá rẻ

Thợ sơn nhà Quốc Oai giá rẻ
Thợ sơn nhà Quốc Oai giá rẻ

Thợ sơn nhà Quốc Oai giá rẻ chuyên sơn nhà tại huyện Quốc Oai. Dịch vụ sơn nhà giá rẻ được nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay, hầu hết các gia chủ đều mong muốn tìm cho mình một công ty có dịch vụ chuyên nghiệp. Sơn nhà nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm. Để việc sơn nhà không quá làm ảnh hưởng đến sinh hoạt bình thường của các thành viên trong gia đình. Thợ sơn nhà Quốc Oai đòi hỏi phải trau dồi thêm kinh nghiệm và kiến thức mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đội thợ sơn nhà tại Tâm Phú nhận làm việc tất cả các khung giờ và các ngày trong tuần. Khi khách hàng cần là chúng tôi có mặt hỗ trợ 24/7. Chúng tôi có rất nhiều dịch vụ và hạng mục sơn nhà giá rẻ. Với đội ngũ thợ sơn chuyên nghiệp, có tay nghề cao trong việc phối đồ sơn nhà. Đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng ngay từ lần hợp tác đầu tiên.

Bảng giá thi công sơn nhà Quốc Oai

SttHãng SơnĐơn GiáT.G Bảo hành
GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI SƠN NỘI THẤT
1Tomex, Dragon…20.000 Đ/m22 – 3 năm
2Nippon Vatex (mịn)23.000 Đ/m23 – 5 năm
3Nippon Matex (lau chùi)33.000 Đ/m25 – 7 năm
4Nippon Odour-less (bóng)43.000 Đ/m27 – 10 năm
5Maxilite kinh tế30.000 Đ/m23 – 5 năm
6Maxilite thường35.000 Đ/m25 – 7 năm
7Dulux Inspire (min)35.000 Đ/m25 – 7 năm
8Dulux Easy Clear Lau Chùi42.000 Đ/m25 – 7 năm
9Dulux 5 IN 1 Bóng50.000 Đ/m27 – 10 năm
10Jotun Jotaplast (mịn)25.000 Đ/m23 – 5 năm
11Jotun Essence (lau Chùi)35.000 Đ/m25 – 7 năm
12Jotun Majestic (bóng)45.000 Đ/m27 – 10 năm
13Mykolor mịn40.000 Đ/m25 – 7 năm
14Mykolor bóng50.000 Đ/m27 – 10 năm
15Kova mịn40.000 Đ/m25 – 7 năm
16Kova bóng mờ50.000 Đ/m27 – 10 năm
17Kova bóng cao cấp60.000 Đ/m27 – 10 năm
GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI SƠN NGOẠI THẤT
18Sơn Dulux Weathershield60.000 Đ/m27 – 10 năm
19Sơn Jotun Jotatough50.000 Đ/m25 – 7 năm
20Sơn Mykolor Special60.000 Đ/m25 – 7 năm
21Sơn Kova K261-GOLD60.000 Đ/m25 – 7 năm
GIÁ THI CÔNG SƠN CHỐNG THẤM
22Sơn chống thấm Kova CT11A45.000 Đ/m25 – 7 năm
23Sơn chống thấm Jotun Water Guard45.000 Đ/m25 – 7 năm
24Sơn Mykolor Special Water Seal55.000 Đ/m25 – 7 năm
CUNG CẤP NHÂN CÔNG SƠN, BẢ MATIT
25Nhân công sơn nội thất10.000 – 12.000 Đ/m2Sơn lót + Sơn màu
26Nhân công sơn ngoại thất15.000 – 18.000 Đ/m2Sơn lót + Sơn màu
27Nhân công bả tường 2 lớp + sơn20.000 – 25.000 Đ/m2Bả + Sơn lót + Sơn màu
28Nhân công bả trần 2 lớp + sơn30.000 – 35.000 Đ/m2Bả + Sơn lót + Sơn màu

Các dịch vụ sơn Xây Dựng Tâm Phú thi công tại Quốc Oai

Sau đây là một số dịch vụ sơn nhà mà công ty chúng tôi chuyên thi công tại Quốc Oai. Dịch vụ sơn nhà Quốc Oai bao gồm : Dịch vụ sơn theo loại và dịch vụ sơn theo công trình.

Dịch vụ sơn theo loại

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao, công ty chúng cung cấp dịch vụ sơn theo loại bao gồm:

Thi công sơn nước

Thi công sơn nước cho nhà đẹp
Thi công sơn nước cho nhà đẹp

Sơn nước là loại sơn có nhiều màu sắc đa dạng, với những thành phần giúp bám dính tốt trên nhiều bề mặt khác nhau, nhằm bảo vệ vật liệu và kéo dài tuổi thọ vật liệu theo thời gian. Chính vì vậy, thi công sơn nước được thực hiện với các mục đích: Chống nóng, chống thấm, trang trí…

Thi công sơn tường

Sơn tường 
Sơn tường

Sơn tường nhà được ví như quá trình khoác áo mới cho ngôi nhà. Ngoài tác dụng trang trí, còn có vai trò bảo vệ ngôi nhà khỏi tác động của môi trường.

Để có một lớp áo đẹp, chất lượng tốt, bên cạnh yếu tố về sơn chất lượng thì các bước thi công sơn tường cũng vô cùng quan trọng không kém. Đòi hỏi đội ngũ thợ phải tuân thủ nghiêm ngặt các bước sơn tường để ngôi nhà bảo vệ lâu hơn và kéo dài thời gian sử dụng.

Thi công sơn chống thấm

Thi công sơn chống thấm
Thi công sơn chống thấm

Thi công sơn chống thấm nhằm ngăn chặn hiện tượng thấm dột trên bề mặt thi công. Lớp sơn chống thấm có tác dụng bảo vệ ngôi nhà, gia tăng tuổi thọ bề mặt tường, sàn… giúp bề ngoài của ngôi nhà luôn mới và sạch sẽ.

Thi công sơn bả

Sơn bả
Sơn bả

Thi công sơn bả là một trong những công đoạn để hoàn thiện ngôi nhà. Việc thi công sơn bả quyết định đến yếu tố thẩm mĩ và sự bền đẹp của trần nhà và tường nhà.

Thi công sơn dầu

Thi công sơn dầu
Thi công sơn dầu

Giá thi công sơn dầu của Tâm Phú là mức giá rẻ, phù hợp với khách hàng. Chúng tôi với dịch vụ thi công sơn dầu chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo quý khách hài lòng.

Thi công sơn chống nóng

Thi công sơn chống nóng Sơn Tây
Thi công sơn chống nóng Sơn Tây

Thi công sơn chống nóng nhằm mục đích cách nhiệt. Bởi vì, trong sơn chống nóng có thành phần chứa các chất tạo màng có thể cách nhiệt và phản xạ lại với ánh sáng mặt trời. Thi công sơn chống nóng thường được thực hiện trên các bề mặt tiếp xúc với ánh sáng mặt trời như: Mái tôn, sân thượng…

Thi công sơn epoxy

Thi công sơn epoxy
Thi công sơn epoxy

Sơn Epoxy  là một dòng sơn công nghiệp. Sản phẩm được tạo nên từ 2 thành phần chính, đó là nhựa Epoxy và chất đóng rắn polyamide. Thi công sơn epoxy được thực hiện trên sàn, tường, tầng hầm, sắt thép….

Thi công sơn giả gỗ

Thi công sơn giả gỗ
Thi công sơn giả gỗ

Sơn giả gỗ được cấu tạo thành từ hai loại chính đó là bột màu và các loại keo bóng. Đó là các thành phần giúp tạo sản phẩm rất giống như gỗ thật tự nhiên. Thi công sơn giả gỗ là phương pháp thi công được tạo ra từ một quy trình kết hợp giữa sơn lót và sơn hoàn thiện. Nhằm tạo nên bề mặt vật liệu được sơn trông giống như được làm từ gỗ thật.

Thi công sơn giả đá

Thi công sơn giả đá
Thi công sơn giả đá

Sơn giả đá là một loại sơn dùng để trang trí, có bề mặt giống với đá tự nhiên. Thi công sơn giả đá tạo cho bề mặt được sơn lớp trang trí có màu và vân đá tự nhiên. Sơn giả đá thường được dùng cho mặt tường, cột, trần nhà,…

Thi công sơn hiệu ứng

Thi công sơn hiệu ứng
Thi công sơn hiệu ứng

Sơn hiệu ứng là một sản phẩm sơn trang trí có màu sắc sinh động. Sơn hiệu ứng có thể mang lại một không gian sống có tính thẩm mỹ cao, đáp ứng nhu cầu trang trí nhà cửa của nhiều khách hàng.Việc thi công sơn hiệu ứng đơn giản, không quá phức tạp như nhiều người nghĩ.

Dịch vụ sơn theo công trình

Dịch vụ sơn nhà Quốc Oai theo công trình của chúng tôi đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với các dịch vụ như:

Dịch vụ sơn nhà mới

Dịch vụ sơn nhà mới
Dịch vụ sơn nhà mới

Dịch vụ sơn nhà mới giá rẻ tại Hà Nội trọn gói, thi công trọn gói. Công ty Xây Dựng Tâm Phú tự tin mang đến quý khách những công trình bền vững và có độ thẩm mỹ cao nhất.

Dịch vụ sơn lại nhà cũ

Dịch vụ sơn lại nhà cũ
Dịch vụ sơn lại nhà cũ

Sơn lại nhà cũ là công đoạn quan trọng khi cải tạo, sửa chữa lại nhà. Dịch vụ sơn lại nhà cũ của chúng tôi luôn bảo đảm kỹ thuật, chất lượng và tính thẩm mĩ cho công trình. Chắc chắn, sẽ đem lại sức sống mới cho ngôi nhà của bạn.

Dịch vụ sơn nhà chung cư

Dịch vụ sơn nhà chung cư
Dịch vụ sơn nhà chung cư

Căn hộ chung cư thường có thiết kế khá đơn giản, nhàm chán và đơn điệu. Đến với dịch vụ sơn nhà chung cư của thợ sơn nhà Quốc Oai. Chắc chắn quý khách sẽ có được một căn hộ sạch sẽ và phong cách như ý. Một lớp sơn mới chính là chiếc áo mới thay đổi diện mạo của căn hộ của quý khách.

Dịch vụ sơn lại văn phòng làm việc, văn phòng công ty

Dịch vụ sơn lại văn phòng làm việc, văn phòng công ty
Dịch vụ sơn lại văn phòng làm việc, văn phòng công ty

Sơn lại văn phòng làm việc, văn phòng công ty là hạng mục thi công nằm trong những dịch vụ sơn trọn gói tại Quốc Oai của Tâm Phú được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi sẽ mang đến cho văn phòng, công ty bạn với lớp sơn độc đáo, phong cách, tạo nên không gian làm việc tươi mới và năng động hơn.

Dịch vụ sơn lại cửa hàng

Dịch vụ sơn lại cửa hàng
Dịch vụ sơn lại cửa hàng

Sử dụng dịch vụ sơn lại cửa hàng là một chiêu thức đánh vào tâm lý khách hàng cực kì hiệu quả. Màu sơn cửa hàng thu hút, bắt mắt chính là phương pháp hữu hiệu nhất. Kích thích được tính tò mò và thích sự mới lạ của khách hàng.

Dịch vụ sơn thiết kế kiến trúc nhà phố, biệt thự

Dịch vụ sơn thiết kế kiến trúc nhà phố, biệt thự
Dịch vụ sơn thiết kế kiến trúc nhà phố, biệt thự

Dịch vụ sơn thiết kế kiến trúc nhà phố, biệt thự chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Dịch vụ sơn nhà Quốc Oai của chúng tôi chắc chắn sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu của quý khách.

Dịch vụ sơn lại nhà nghỉ, khách sạn

Dịch vụ sơn lại nhà nghỉ, khách sạn
Dịch vụ sơn lại nhà nghỉ, khách sạn

Hiện nay, có rất nhiều công trình nhà nghỉ, khách sạn đang có dấu hiệu xuống cấp, đặc biệt là bề mặt tường, trần nhà xuất hiện vết nấm mốc, ố vàng loang lổ gây mất thẩm mỹ và khó chịu cho người sử dụng. Xây Dựng Tâm Phú tự tin là đơn vị có thể giúp bạn sơn lại nhà nghỉ, khách sạn, giúp bạn giữ chân và thu hút khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ sơn nhà cấp 4

Dịch vụ sơn nhà cấp 4
Dịch vụ sơn nhà cấp 4

Căn nhà cấp 4 của quý khách màu sơn đã dần cũ và bong tróc không còn đẹp và mất thẩm mỹ. Xây Dựng Tâm Phú cung cấp tới khách hàng dịch vụ sơn nhà cấp 4, chuyên nghiệp, chất lượng và giá rẻ. Chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng căn nhà mới với màu sơn đẹp và hợp với xu thế hiện nay.

Dịch vụ sơn nhà tập thể cũ

Dịch vụ sơn nhà tập thể cũ
Dịch vụ sơn nhà tập thể cũ

Nhà tập thể cũ thường bị ẩm mốc, rêu rất mất thẩm mỹ. Lớp sơn cũ bị bong tróc, lỗi thời. Vì thế, khi đến với dịch vụ sơn nhà tập thể cũ là căn nhà của bạn được tân trang lại căn nhà của mình, ngôi nhà như mang lại cảm giác mới mẻ, bắt mắt cho người sử dụng.

Liên hệ thợ sơn nhà Quốc Oai giá rẻ uy tín

Lựa chọn thợ sơn nhà Quốc Oai để hoàn thiện ngôi nhà của mình là một trong những lựa chọn đúng đắn nhất của bạn để có được ngôi nhà đẹp. Chúng tôi không những cung cấp dịch vụ sơn nhà giá rẻ mà còn đảm bảo chất lượng sơn. Giúp cho ngôi nhà của bạn có được vẻ đẹp thẩm mỹ nhất và phong cách nhất.

Nếu các bạn quan tâm đến sơn nhà Quốc Oai của chúng tôi. Đừng ngần ngại gọi ngay đến HOTLINE của Xây Dựng Tâm Phú để được tư vấn báo giá và lựa chọn hạng mục sơn nhà phù hợp nhất với mình.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *