0
(0)

Biệt thự là một công trình lớn và chứa đựng nhiều tâm huyết của gia chủ. Chính vì lẽ đó, việc sửa chữa biệt thự đòi hỏi gia chủ cần lên kế hoạch và lựa chọn nhà thầu kỹ càng để dự án có thể hoàn thiện thành công nhất. Nắm bắt được nhu cầu đó của quý khách hàng, công ty xây dựng Tâm Phú cung cấp tới quý khách hàng hạng mục dịch vụ sửa chữa biệt thự trọn gói uy tín, đem đến cho quý khách sự hài lòng nhất. 

Xem thêm: Sửa nhà Hà Nội trọn gói

Khi nào bạn cần cải tạo biệt thự?

Sửa chữa biệt thự tại Tâm Phú
Sửa chữa biệt thự tại Tâm Phú

Đầu tiên, ta có thể thấy rằng biệt thự là một loại hình kiến trúc nhà ở trên một khoảng không gian rộng, hoàn thiện và vô cùng biệt lập, khác xa với các kiểu kiến trúc nhà truyền thống khác. Biệt thự thường có sân vườn, hồ bơi, tường rào xung quanh… và đi theo những lối vào riêng biệt. Chính vì đặc thù này mà khi cần sửa chữa các biệt thự, chắc chắn gia chủ phải có ý định và lên kế hoạch cụ thể từ trước đó. 

Hay trước sự phát triển của kinh tế, xã hội, bạn muốn nâng cao chất lượng cuộc sống thì việc cải tạo, sửa chữa khu biệt thự chính là một cuộc cách mạng không gian sống, nâng tầm và thổi một luồng gió mới mẻ cho cuộc sống của bạn. Xây dựng, cải tạo hay nâng cấp căn biệt thự thân yêu chắc chắn là việc làm đem lại nhiều hứng khởi và niềm vui cho gia chủ.

Những điều cần biết khi sửa chữa khu biệt thự

Những điều cần biết khi sửa chữa biệt thự
Những điều cần biết khi sửa chữa biệt thự

Sau đây là một vài thông tin cần thiết và một số điều lưu ý cho quý khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa biệt thự

 • Lưu ý đầu tiên khi cải tạo biệt thự đó chính là gia chủ cần trao đổi cụ thể với kiến trúc sư về thiết kế, mong muốn của mình trong việc sửa chữa khu biệt thự. Điều này trở nên hoàn toàn đơn giản khi gia chủ có những trao đổi với đội ngũ kiến trúc sư về yêu cầu của mình về những thay đổi của căn biệt thự. Những tưởng tượng về căn biệt thự tương lai sau khi sửa chữa của quý khách chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho các kiến trúc sư dễ dàng thực hiện sứ mệnh của mình.
 • Lưu ý thứ hai đó chính là gia chủ cần dự trù về kinh phí, nguyên vật liệu, chi phí thi công … để việc sửa chữa khu biệt thự có thể tiến hành thuận lợi nhất. Tùy theo yêu cầu cải tạo biệt thự của quý khách hàng, thì mỗi đơn vị thi công trọn gói sẽ có những hoạch định, dự trù về các khoản chi phí thi công… đầy đủ và chi tiết nhất cho quý khách hàng dễ dàng tham khảo và kiểm soát.

Ngoài ra cần lưu ý sau

 • Lưu ý tiếp theo đó chính là gia chủ cần quan tâm đến tiến độ thi công và vấn đề an toàn lao động của công trình. Nếu quý khách hàng chọn dịch vụ sửa chữa biệt thự trọn gói thì có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ thi công cũng như an toàn cho công trình, bởi đội ngũ xây dựng luôn có những cam kết đảm bảo thực hiện đúng tiến độ đề ra theo hợp đồng lao động.
 • Cuối cùng, khi việc sửa chữa khu biệt thự đã được hoàn tất, thì giai đoạn nghiệm thu công trình đóng vai trò rất quan trọng. Gia chủ cần lưu ý kiểm tra kỹ lưỡng xem công trình có thi công hoàn toàn đúng với bản thiết kế không, có phần nào chưa hợp lý, không đúng với mong muốn của bản thân… để có thể kịp thời điều chỉnh và sửa chữa tạo ra công trình hoàn hảo và ưng ý nhất. 

Một vài điều lưu ý trên đây chắc chắn sẽ giúp gia chủ phần nào hình dung ra được phần công việc của hạng mục sửa chữa khu biệt thự trọn gói. Căn cứ vào đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể cân nhắc và lựa chọn được nhà thầu phù hợp với yêu cầu và mong muốn của mình.

Dịch vụ sửa chữa biệt thự trọn gói – Công ty xây dựng Tâm Phú

Xây dựng Tâm Phú tự hào là một trong số những đơn vị đầu ngành chuyên thiết kế thi công xây dựng trọn gói cũng như sửa chữa, cải tạo nhà cũ Hà Nội. Xây dựng Tâm Phú và các dịch vụ cung cấp luôn phục vụ theo nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng khi có nhu cầu về xây dựng, sửa chữa, cải tạo nhà cửa trong phạm vi thành phố Hà Nội, đặc biệt là dịch vụ sửa chữa khu biệt thự nói riêng.

Tham khảo một số không gian biệt thự do Xây Dựng Tâm Phú cải tạo, sửa chữa:

Xây Dựng Tâm Phú
Xây Dựng Tâm Phú
Xây Dựng Tâm Phú
Xây Dựng Tâm Phú
Xây Dựng Tâm Phú
Xây Dựng Tâm Phú
Xây Dựng Tâm Phú
Xây Dựng Tâm Phú
Xây Dựng Tâm Phú
Xây Dựng Tâm Phú

Quy trình làm việc của Tâm Phú

Với từng dự án xây dựng, cải tạo lại nhà cửa, đặc biệt đối với các hạng mục sửa chữa biệt thự Công ty xây dựng Tâm Phú luôn tuân thủ các quy trình làm việc nghiêm ngặt như sau:

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ từ phía khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng qua các kênh thông tin về việc cải tạo, Công ty xây dựng Tâm Phú sẽ liên hệ lại với quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất để  thiết lập hồ sơ và đặt lịch hẹn khảo sát trực tiếp biệt thự.

Bước 2: Khảo sát công trình

Đây là bước quan trọng liên quan đến kết cấu và làm mới cho toàn bộ căn biệt thự của quý khách.Với mỗi hợp đồng sửa chữa khu biệt thự, kiến trúc sư của Tâm Phú  sẽ có mặt tại địa điểm biệt thự của quý khách hàng, đồng thời tư vấn và lên phương án tại chỗ, lựa chọn biện pháp phù hợp nhất để tránh ảnh hưởng đến môi trường sống và các ảnh hưởng liên quan.

Bước 3: Lập dự toán và báo giá

Sau bước khảo sát, để việc sửa chữa khu biệt thự diễn ra theo đúng tiến độ và kế hoạch đề ra, chúng tôi sẽ lập dự toán báo giá các hạng mục xây dựng một cách chi tiết, cụ thể nhất để quý khách hàng thuận tiện theo dõi và tham khảo. 

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng

Nếu quý khách hàng chấp thuận kế hoạch dự toán và báo giá mà công ty đưa ra, Tâm Phú sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng xây dựng và cam kết tiến độ, chất lượng, giá thành gửi đến khách hàng để hai bên cùng ký kết, tiến hành việc sửa chữa biệt thự được diễn ra thuận lợi.

Bước 5: Thi công

Tuân thủ theo hợp đồng sửa chữa biệt thự, chúng tôi sẽ tiến hành thi công cải tạo biệt thự theo đúng tiến độ và hoạch định đề ra, đảm bảo an toàn, chất lượng và thẩm mỹ cho công trình của bạn.

Bước 6: Bàn giao công trình và kiểm định chất lượng

Sau khi việc sửa chữa khu biệt thự đã được hoàn tất, Tâm Phú sẽ mời quý khách hàng kiểm định cũng như rà soát lại toàn bộ công trình, hoàn thành hạng mục.

Cam kết của Tâm Phú

Xây Dựng Tâm Phú
Xây Dựng Tâm Phú

Với mỗi hợp đồng sửa chữa biệt thự của Công ty xây dựng Tâm Phú, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang tới trải nghiệm tuyệt vời và luôn cam kết với quý khách hàng:

 •  Miễn phí tư vấn và lên các phương án cải tạo biệt thự.
 • Sứ mệnh của Tâm Phú là luôn đem đến cho mỗi khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, người lao động được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có năng lực và trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ trong quá trình làm việc
 • Đội ngũ cán bộ, công nhân viên trực thuộc công ty xây dựng Tâm Phú luôn đặt chữ “Tâm” và “Tín” và trách nhiệm khách hàng lên hàng đầu. Hướng tới niềm tin và sự hài lòng cho quý khách hàng. 

Như vậy, tùy thuộc vào từng hạng mục và yêu cầu của gia chủ trong việc sửa chữa biệt thự, chúng tôi sẽ có mức giá tối ưu nhất cho quý khách hàng. Công ty xây dựng Tâm Phú luôn luôn nỗ lực hết mình để có thể đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt của quý khách hàng với mỗi hợp đồng sửa chữa biệt thự. Nếu quý khách hàng đang quan tâm đến vấn đề này hay còn có bất cứ thắc mắc nào đối với dịch vụ thì có thể để lại lời nhắn của mình để nhân viên tư vấn 24/7 của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *