0
(0)

Khi quý khách có ý tưởng kinh doanh mở cửa hàng thì việc lựa chọn mặt bằng đã khó. Tìm đơn vị sửa chữa cửa hàng để cửa hàng thêm bắt mắt, xứng đáng với giá trị cửa hàng còn khó hơn. Quý khách đang băn khoăn làm sao để tiết kiệm tối đa chi phí nhưng cửa hàng vẫn đẹp, tiến độ thi công nhanh gọn để sớm kinh doanh và nhanh chóng thu hồi vốn. Quý khách đừng lo hãy để Xây Dựng Tâm Phú giải quyết cho quý khách vấn đề này.

Xem thêm: Báo giá cải tạo nhà Hà Nội

Lý do bạn cần cải tạo, sửa chữa lại cửa hàng

Lý do bạn cần cải tạo, sửa chữa lại cửa hàng
Lý do bạn cần cải tạo, sửa chữa lại cửa hàng

Sau một thời gian dài đi vào hoạt động, thông thường các cửa hàng sẽ xuống cấp, nước sơn bị cũ hoặc không bắt kịp xu thế  thiết kế nội thất của hiện tại. Khi chủ cửa hàng đã mua hoặc thuê được mặt bằng kinh doanh mới. Thì phải tiến hành ngay bước sửa chữa, để đưa mặt bằng đó sớm đi vào hoạt động.

Khi thay đổi mô hình kinh doanh, có những không gian không còn phù hợp và cần phải thay đổi. Việc đầu tiên cần phải làm là sửa chữa cửa hàng, cải tạo lại không gian để kinh doanh.Cải tạo lại không gian nội thất là việc làm vô cùng cần thiết trong công việc kinh doanh. Cách thức này vừa làm mới cửa hàng, vừa tạo được lợi thế cạnh tranh.

Sâu xa hơn, cái mà chủ cửa hàng nhận được không chỉ nằm ở giá trị bên ngoài, mà đó là cả một lượng khách hàng nhận diện thương hiệu sẽ ngày càng nhiều thêm. Đây là cơ hội đánh dấu sự chuyển mình so với các đối thủ khác. 

Lựa chọn sửa chữa cửa hàng vào thời điểm nào?

Lựa chọn sửa chữa cửa hàng vào thời điểm nào?
Lựa chọn sửa chữa cửa hàng vào thời điểm nào?

Việc lựa chọn thời điểm là yếu tố vô cùng quan trọng để không ảnh hưởng đến công việc kinh doanh và tạo nên sự bất ngờ cho quý khách hàng. Thời điểm thích hợp để sửa chữa cửa hàng là: Dịp nghỉ Tết, lễ, những ngày nghỉ dài hạn. Tất nhiên là không phải thời điểm mùa vụ. Đối với những cửa hàng đi thuê thì nên cải tạo, sửa chữa khi bước sang đầu kỳ gia hạn hợp đồng. Tóm lại, các bạn nên lựa chọn thời điểm thích hợp để thiết kế, sửa chữa  lại cửa hàng càng sớm càng tốt để đáp ứng nhu cầu kinh doanh. Và làm mới không gian của mình.

Khi đã lựa chọn được thời gian. Chủ cửa hàng cần lên kế hoạch chi tiết để chuẩn bị mọi thứ kỹ càng hơn ví dụ như: dự toán về chi phí, về nguồn vật liệu. Bạn có thể cân nhắc giữa việc tận dụng lại những món đồ đã có hay thay mới toàn bộ dựa trên khả năng kinh tế, nhu cầu sử dụng cho công việc mới.

Tiếp theo là tìm kiếm đơn vị cải tạo, sửa chữa cửa hàng uy tín và chuyên nghiệp. Khi bạn đầu tư kinh doanh thuê mặt bằng, cải tạo cửa hàng thêm bắt mắt hơn. Việc lựa chọn nhà thầu ngoài tiêu chí là chi phí thấp, đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cao, bạn còn phải lựa chọn xem đơn vị thi công có hiểu biết về phong thủy để đem lại nhiều tài lộc cho việc kinh doanh của bạn. Những tiêu chí này hiện có một đơn vị có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Đó là công ty Xây Dựng Tâm Phú.

Xây Dựng Tâm Phú là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn khi sửa chữa cửa hàng tại Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhận cải tạo, sửa chữa cửa hàng tại Hà Nội. Tuy nhiên, những công ty đáng tin cậy thì chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Và Xây Dựng Tâm Phú tất nhiên là không thể không góp mặt trong danh sách ít ỏi này. Với bề dày kinh nghiệm, Tâm Phú tự tin khẳng định rằng sẽ mang lại cho bạn một không gian mới, chuẩn khiến khách hàng phải trầm trồ thán phục. Hơn nữa, chi phí dịch vụ này tại Xây Dựng Tâm Phú rất hợp lý nên bạn có thể yên tâm lựa chọn.

 • Những điểm nổi bật mà công ty chúng tôi có được trong dịch vụ sửa chữa showroom, văn phòng tại Hà Nội là:
 • Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và chuyên môn cao, giúp bạn tư vấn và thi công công trình bắt kịp xu thế hiện tai.
 • Luôn có đội giám sát thi công trực tiếp để quản lý chất lượng và tiến độ thi công tại công trình.
 • Chi phí hợp lý, Tâm Phú với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và thi công có được nguồn cung cấp nguyên vật liệu từ các nhà cung cấp uy tín. Có thể đáp ứng được số lượng lớn nên sẽ giúp khách hàng giảm chi phí cải tạo, sửa chữa cửa hàng.
 • Xây Dựng Tâm Phú luôn báo giá cụ thể và không phát sinh chi phí.
 • Tâm Phú có đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp nhất được đào tạo bài bản và có thời gian làm việc lâu năm qua nhiều công trình. Đội ngũ thợ của chúng tôi đã được training về thái độ làm việc với khách hàng.
 • Thi công nhanh chóng và đúng tiến độ. Lên kế hoạch và phương án thi công chi tiết, giám sát chặt chẽ công trình. Chúng tôi luôn cố gắng thi công trước thời gian giao mặt bằng, giúp chủ cửa hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí.
 • Xây Dựng Tâm Phú có chế độ bảo hành công trình hậu mãi tốt.

Tham khảo một số các cửa hàng do Xây Dựng Tâm Phú thi công, cải tạo dưới đây:

Xây Dựng Tâm Phú
Xây Dựng Tâm Phú
Xây Dựng Tâm Phú
Xây Dựng Tâm Phú
Xây Dựng Tâm Phú
Xây Dựng Tâm Phú
Xây Dựng Tâm Phú
Xây Dựng Tâm Phú
Xây Dựng Tâm Phú
Xây Dựng Tâm Phú

Các hạng mục cải tạo – sửa chữa cửa hàng của Xây Dựng Tâm Phú

Xây Dựng Tâm Phú chuyên nhận thiết kế và thi công làm mới, sửa chữa văn phòng, cửa hàng, showroom trên địa bàn TP Hà Nội từ A-Z theo các phong cách khác nhau. Các hạng mục cải tạo, sửa chữa cửa hàng của chúng tôi bao gồm:

 • Tháo dỡ trần cũ, xây trát lại theo yêu cầu của khách hàng.
 • Phá dỡ trần thạch cao, vách thạch cao theo yêu cầu và trang trí cửa hàng. 
 • Thi công đóng trần thạch cao, trần thả, trần chìm theo các mẫu thiết kế khác nhau.
 • Cải tạo lại hệ thống đường điện và đường nước.
 • Lắp đặt hệ thống đèn điện trần, đèn hắt, đèn chiếu sáng…
 • Sơn lại, bả lại tường cũ hoặc dán giấy dán tường trang trí.
 • Sơn lại mặt tiền, đánh bóng lại mặt tiền cửa hàng.
 • Mở rộng, cơi nới thêm không gian cửa hàng, chuyển đổi mục đích sử dụng.
 • Sửa chữa và lắp đặt mới các loại cửa.
 • Chống thấm nước sàn, tường, mái… chống dột, chống nứt công trình, chống mối mọt,…
 • Lắp đặt  vách kính cường lực và cửa nhôm kính cho không gian mặt tiền. 
 • Tư vấn cải tạo sàn, lót sàn, thi công lát nền, lát sàn gỗ… 
 • Thi công thêm các hạng mục theo yêu cầu của chủ cửa hàng cho phù hợp với tình hình thực tại
 • Sửa chữa, thay thế và cải tạo những hạng mục theo yêu cầu của chủ cửa hàng.

Quy trình sửa chữa cửa hàng tại Xây Dựng Tâm Phú

Quy trình sửa chữa cửa hàng tại Xây Dựng Tâm Phú
Quy trình sửa chữa tại Xây Dựng Tâm Phú

Quý khách liên hệ với Xây Dựng Tâm Phú trực tiếp qua văn phòng làm việc, hoặc liên hệ qua hotline/email của công ty khi có nhu cầu cải tạo, sửa chữa cửa hàng, văn phòng, showroom, văn phòng tại Hà Nội.

 • Nhân viên tư vấn của Tâm Phú sẽ tiếp nhận thông tin, sau đó sẽ cử người xuống khảo sát hiện trạng công trình.
 • Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với quý khách về hiện trạng thực tại, và tìm hiểu nhu cầu của quý khách. Tư vấn sơ bộ phương án thi công, cải tạo cửa hàng của quý khách về chất liệu vật tư, thời gian thi công, thời gian kết thúc…dựa theo ngân sách của quý khách & báo giá chi tiết.
 • Ký hợp đồng cải tạo, sửa chữa cửa hàng sau khi hai bên thống nhất mọi thông tin cụ thể.
 • Tiến hành thi công, cải tạo, sửa chữa cửa hàng như đã thỏa thuận.
 • Cuối cùng là bàn giao cho khách hàng, nghiệm thu & thanh lý hợp đồng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cải tạo, sửa chữa cửa hàng của Xây Dựng Tâm Phú. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp tới Tâm Phú để nhận tư vấn hoặc theo dõi website của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hơn nhé. 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *