3
(4)

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu và điều kiện sống của chúng ta ngày càng được nâng cao. Phần lớn, chúng ta đang hướng tới không gian sống hiện đại, đơn giản và tiện nghi. Chính vì vậy nhu cầu cải tạo sửa chữa nhà ngày càng tăng lên. Và để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng thì Công ty sửa chữa cải tạo nhà uy tín giá rẻ tại Hà Nội – Xây dựng Tâm Phú ra đời các gói tư vấn sửa chữa trọn gói. Nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị sửa chữa nhà Hà Nội giúp “kiến tạo” lại không gian sống của nhà mình thì đừng bỏ lỡ Tâm Phú nhé!

Sửa chữa nhà, cải tạo nhà trọn gói là gì?

Sữa chữa cải tạo nhà Hà Nội
Sữa chữa cải tạo nhà Hà Nội

Cuộc sống hiện đại 2021 nhà không chỉ là nơi che nắng che mưa, cho có chống đi chốn về nữa, mà hơn thế nhà là một khoảng không gian để chúng ta có thể thư giãn, quây quần sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Một vấn đề mà mọi người khá đắn đo đó là việc căn nhà cũ của mình vẫn còn kiên cố nhưng nội thất không được đẹp, thiết kế chưa được tiện nghi. Thì đối với những căn nhà như vậy việc “đập đi xây lại” không phải là giải pháp số 1, bạn nên sửa chữa nhà, cải tạo lại để tiết kiệm chi phí và có không gian sống hiện đại, phù hợp.

Về mặt khái niệm thì bạn có thể hiểu một cách đơn giản sửa chữa, cải tạo nhà là quá trình cải tạo lại hoặc hoàn thiện cho ngôi nhà của một người, của đơn vị tập thể, của các doanh nghiệp…Dịch vụ cải tạo nhà của các đơn vị có thể bao gồm các dự án xây dựng các hạng mục khác nhau trong ngôi nhà, nâng cấp nội thất, ngoại thất của ngôi nhà hiện đang có hoặc các cải tiến hoàn thiện mới hơn đáp ứng công năng sử dụng tốt hơn. 

Sửa chữa nhà Hà Nội trong các trường hợp cơ bản nào?

Cải tạo nhà Hà Nội trọn gói chính xác là gia chủ giao toàn bộ quá trình từ thiết kế đến xây sửa, hoàn thiện cho nhà thầu mà bạn thuê. Tất nhiên bạn cũng cần lưu ý, có những gói sữa chữa nhà được cung cấp tùy thuộc vào tình trạng nhà cần sửa. Bạn có thể tham khảo các trường hợp cơ bản sau:

 • Trường hợp 1: Sửa chữa nhà trọn gói không thêm phòng. Sử dụng gói dịch vụ này gia chủ sẽ giao công việc sữa chữa nhà, sửa các phòng của ngôi nhà và không xây thêm phòng.
 • Trường hợp 2: Sửa chữa nhà trọn gói xây thêm phòng. Trường hợp gia chủ có nhu cầu mở rộng diện tích, xây thêm phòng thì nên chọn hình thức này. Và tất nhiên dịch vụ này sẽ tốn kém hơn đồng thời cần xin giấy phép xây dựng lại.
 • Trường hợp 3: Sửa chữa nhà trọn gói nội thất. Gói dịch vụ này nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa khung nhà, các phòng với sự thay đổi nội thất phù hợp nhất. 
Sửa chữa nhà trọn gói nội thất
Sửa chữa nhà trọn gói nội thất

Những lưu ý khi quyết định cải tạo sửa chữa nhà Hà Nội

Dù bạn lựa chọn đơn vị dịch vụ nào đồng hành cùng mình trong quá trình tân trang lại ngôi nhà thì cũng hãy tham khảo và nắm rõ những lưu ý cần thiết khi quyết định sửa chữa nhà trọn gói Hà Nội dưới đây:

Xác định rõ kế hoạch khi quyết định cải tạo, sửa chữa nhà Hà Nội

Bạn bắt buộc cần phải lên một kế hoạch cụ thể về việc sửa chữa nhà ở để có thể xác định được ngôi nhà của bạn nên sử dụng loại hình sửa chữa nào là phù hợp nhất:

Xác định rõ mong muốn của bạn khi quyết định sửa chữa, cải tạo nhà cũ Hà Nội

Một câu hỏi phải luôn đặt đầu tiên trong đầu bạn là bạn mong muốn gì ở căn nhà cũ sau khi tân trang xong? Điều này sẽ đi xuyên suốt trong cả quá trình làm việc của bạn và bên dịch vụ sửa chữa nhà. Nó sẽ ảnh hưởng đến thiết kế cải tạo và ngân sách cho từng phần. 

Ví dụ nếu mục đích cải tạo của bạn là nới rộng phòng khách hay phòng bếp để có không gian sinh hoạt chung thì bạn buộc phải thu hẹp những không gian khác. Hoặc nếu mục đích của bạn là để bán lại hay cho thuê thì bạn cần hướng đến việc tiết kiệm chi phí trong sửa chữa, so sánh chi phí sửa chữa với lợi nhuận mang lại khi bán hay cho thuê. 

Xác định rõ kế hoạch khi quyết định cải tạo, sửa chữa nhà Hà Nội
Xác định rõ kế hoạch khi quyết định cải tạo, sửa chữa nhà Hà Nội

Lựa chọn thiết kế nhà trước

Có nhiều phong cách thiết kế như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển. Và cũng có nhiều xu hướng xây nhà đang được ưa chuộng hiện nay như: Thiết kế thân thiện với môi trường, nội thất thông minh hoặc thiết kế theo phong cách cá nhân. Tất nhiên bạn cần phải thống nhất được thiết kế, tránh sự khập khiễng. 

Xác định rõ số lượng, vị trí, khu vực cần sửa chữa

Xác định trước điều này giúp bạn có thể có kế hoạch thiết kế và dự trù ngân sách một cách sát sao nhất.

Lên kế hoạch thời gian sửa chữa

Để mọi việc diễn ra suôn sẻ, hợp lý, không bị ảnh hưởng đến các vấn đề khác thì bạn cần xác định được thời gian khi nào thì sửa chữa xong, khi nào bắt tay vào làm.

Coi trọng phong thủy khi sữa chữa nhà

Coi trọng phong thủy khi sữa chữa nhà
Coi trọng phong thủy khi sữa chữa nhà

Phong thủy là một trong những vấn đề cực kỳ quan trọng khi xây nhà cũng như sửa chữa nhà. Người Việt Nam vẫn thường hay quan niệm căn nhà chính là nền móng của một gia đình, vì vậy việc sửa chữa nhà cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến cung mệnh của gia chủ và các thành viên trong nhà. 

Xem xét lại toàn bộ kết cấu, kỹ thuật, vật tư của ngôi nhà

Nguyên tắc đầu tiên khi sửa chữa nhà chính là nương theo kết cấu cũ, hạn chế việc phá bỏ vì như vậy sẽ làm hỏng kết cấu chung của ngôi nhà. Bạn cũng cần phải xem xét lại nền móng nhà cũ có đủ vững chắc cho phương án sửa chữa mới hay không. Đây không phải vấn đề dễ, bạn nên dùng bản vẽ thiết kế kiến trúc, kết cấu của ngôi nhà cũ nhờ kiến trúc sư tính toán xem liệu nền móng có đủ chịu lực cho phương án mới hay không. 

Một vấn đề cũng khá quan trọng đó là bạn cần lưu ý hệ thống điện, đường ống cấp thoát nước có vị trí đặt sao cho hợp lý. Sao cho không gây khó khăn trong quá trình tu sửa, cải tạo. 

Nên lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp, bởi chất lượng của nguyên vật liệu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của công trình. Ngôi nhà sử dụng vật liệu đảm bảo sẽ giúp cho tuổi thọ của công trình được lâu hơn, mức độ an toàn cũng được nâng cao. 

Dự trù trước kinh phí sửa chữa cải tạo nhà tại Hà Nội

Dự trù trước kinh phí sửa chữa nhà Hà Nội
Dự trù trước kinh phí sửa chữa nhà Hà Nội

Bạn cần lập kế hoạch chi tiết các khoản chi phí trong sửa chữa nhà để có cách quản lý tốt nhất tránh trường hợp phát sinh chi phí. Sửa chữa nhà Hà Nội thông thường bao gồm những chi phí cơ bản sau:

 • Chi phí thiết kế
 • Chi phí thuê nhà thầu
 • Chi phí vật tư, nội thất
 • Chi phí vận chuyển nội thất ra ngoài để tiến hành sửa chữa
 • Chi phí dự phòng

Lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín

Nếu bạn là người không có kinh nghiệm trong xây dựng, sửa chữa nhà thì cũng đừng quá lo lắng. Vì giờ đây trước nhu cầu của khách hàng thì các bên dịch vụ sửa chữa, thiết kế nội thất nhà cũng mọc lên nhiều. Sửa chữa, cải tạo nhà uy tín tại Hà Nội bạn có thể tham khảo đơn vị chúng tôi – Tâm Phú. 

Trước khi quyết định lựa chọn nhà thầu nào đó thì ngoài việc tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè bạn cũng nên tìm hiểu thông tin trên các trang mạng xã hội. Cuối cùng bạn có thể gặp gỡ, xem xét các dịch vụ mà các nhà thầu đó cung cấp, tìm hiểu về trình độ và kinh nghiệm của họ. Một lưu ý nhỏ cho bạn là nếu chọn gói sửa chữa nhà trọn gói thì nên lựa chọn nhà thầu nào có cam kết không phát sinh chi phí sửa chữa và có tổng mức chi phí hợp lý nhất. 

Công ty sửa chữa cải tạo nhà uy tín giá rẻ tại Hà Nội – Xây dựng Tâm Phú

Xây dựng Tâm Phú là đơn vị chuyên thiết kế và xây dựng công trình nhà ở dân dụng, nhà phố, biệt thự số 1 Hà Nội. Với sứ mệnh mong muốn cung cấp cho khách hàng những giải pháp thiết kế và xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, quản lý tiến độ, kiểm soát chi phí và đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất. Trong nhiều năm liền, đơn vị nhận được nhiều phản hồi tích cực, nhiều sự tin tưởng từ quý khách hàng. 

Sở hữu quy trình xin phép xây dựng và thiết kế bài bản, vật liệu xây dựng đảm bảo chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng. Thủ tục hoàn công rõ ràng minh bạch giúp gia chủ hạn chế tối đa chi phí và đảm bảo chất lượng công trình sau khi thi công. Mục tiêu của Tâm Phú là có thể cung cấp cho quý khách hàng gói dịch vụ thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp nhất. 

Đội ngũ kiến trúc sư tại Tâm Phú được lựa chọn kỹ lưỡng

Đội ngũ kiến trúc sư tại Tâm Phú được lựa chọn kỹ lưỡng
Đội ngũ kiến trúc sư tại Tâm Phú được lựa chọn kỹ lưỡng

Với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn bài bản, các thành viên là kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng… với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Khi đến với Tâm Phú bạn sẽ được tư vấn đầy đủ, cặn kẽ về: Quy trình thiết kế kiến trúc, quy trình cấp phép xây dựng, quy trình thi công nhà từ móng đến mái cùng thủ tục hoàn công ra sổ hồng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay tại đây để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Các hạng mục thi công sữa chữa nhà trọn gói tại Tâm Phú

 • Thứ 1, sửa chữa nhà, sửa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.
 • Thứ 2, sơn tường, sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà, làm đẹp nhà.
 • Thứ 3, cải tạo nhà, nâng cấp nhà, chuyển đổi mục đích sử dụng.
 • Thứ 4, cơi nới nhà, mở rộng nhà, xây thêm tầng.
 • Thứ 5, chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.
 • Thứ 6, sửa chữa hệ thống điện nước.
 • Thứ 7, sửa chữa làm mới cánh cửa, cầu thang, trần sàn
 • Thứ 8, trần thạch cao, xây tường ngăn, dựng vách ngăn.
 • Thứ 9, thi công lắp đặt xen hoa, cửa sắt, mái tôn, cầu thang gỗ, sắt, inox.
 • Thứ 10, chống mối mọt, thông tắc cống, toilet
Tân trang lại ngôi nhà
Tân trang lại ngôi nhà

Ngoài ra còn các hạng mục sau

 • Thứ 11, thiết kế thi công nội thất
 • Thứ 12, thiết kế thi công ngoại thất công trình.
 • Thứ 13, thiết kế, thi công xây dựng mới nhà ở, công trình dân dụng.
 • Thứ 14, tháo dỡ, phá bỏ công trình, nhà cửa, …
 • Thứ 15, thi công thêm các hạng mục theo tình hình thực tại của công trình theo yêu cầu của gia chủ .
 • Thứ 16, nâng cấp, cải tạo nhà cũ thành nhà mới.
 • Thứ 17, đục tường cũ và trát lại.
 • Thứ 18, đục nền cũ, nâng, hạ nền và lát nền mới.
 • Thứ 19, phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới.
 • Thứ 20, mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh, xây thêm vệ sinh.
 • Thứ 21, đập, phá bỏ, di chuyển tường ngăn đến vị trí mới.
 • Thứ 22, chống thấm trần, tường, toilet, bể, sân thượng
 • Thứ 23, tháo bỏ tôn cũ ,thay tôn mới
 • Thứ 24, bả matit,sơn nước trong, ngoài nhà
 • Thứ 25, tư vấn thiết kế đóng trần, vách thạch cao
 • Thứ 26, lắp đặt điện, nước.
 • Thứ 27, xây thêm tầng,nâng tầng đổ trần bê tông hoặc lợp mái tôn
 • Thứ 28, hạ thấp hoặc nâng cao cốt nền, trần.
 • Thứ 29, làm tường rào, tiểu cảnh sân vườn.
 • Thứ 30, thi công giấy dán tường,cửa cuốn giá rẻ…
Tâm Phú dán tường
Tâm Phú dán tường

Nguyên tắc báo giá sửa chữa nhà của Tâm Phú là gì?

Tâm Phú luôn luôn đặt mong muốn, yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy trong quá trình lên phương án, báo giá chúng tôi luôn luôn tôn trọng ý kiến của khách hàng. Và trên cơ sở đó, kiến trúc sư của chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất để có mức báo giá sát nhất, phù hợp nhất với các mong muốn của quý khách hàng. 

Tâm Phú cam kết báo giá đúng nhất với chất lượng cũng như thực tế công trình mà không “độn” giá lên. Mong muốn tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình cũng như sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng Tâm Phú sẽ tiến hành báo giá cụ thể, chi tiết và rõ ràng nhất. Sửa chữa, cải tạo nhà giá rẻ Hà Nội Tâm Phú chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. 

Bảng báo giá sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói tại Hà Nội

Bảng báo giá dưới đây là ví dụ cho quý khách hàng có thể tham khảo để thấy chi tiết từng hạng mục công trình sửa chữa nhà Hà Nội mà công ty sửa chữa, cải tạo nhà giá rẻ Hà Nội thực hiện cho quý khách hàng.

Bảng giá hạng mục tháo dỡ đập phá nhà

STTTên công tác/ Diễn giải khối lượngĐơn vịVật liệuNhân côngTổng cộng
1Đập phá bê tôngm2550.000550.000
2Đập tường gạch 110, tường 220 nhân hệ số 1.8m2170.000170.000
3Đục gạch nền cũm260.00060.000
4Đục gạch ốp tườngm265.00065.000
5Tháo dỡ mái ngóim275.00075.000
6Dóc tường nhà vệ sinhm260.00060.000
7Dóc tường nhà cũm255.00055.000
8Tháo dỡ mái tônm265.00065.000
9Đào đấtm3280.000280.000
10Nâng nềnm290.000 – 150.00080.000230.000
Đây là bảng tham khảo, trọn gói hoặc nhiều hạng mục sẽ có giá tốt hơn. Liên hệ để được khảo sát tư vấn miễn phí

Bảng giá hạng mục bê tông cốt thép

STTTên công tác/ Diễn giải khối lượngĐơn vịVật liệuNhân côngTổng cộng
1Bê tông lót móng đá 4*6m3420.000430.000850.000
2Bê tông nền đá 1*2 mác 200m31.400.000450.0001.850.000
3Bê tông cột, dầm, sàn đá 1*2 mác 300m31.450.0001.500.0002.950.000
4Ván khuônm295.000105.000200.000
5Thép ( khối lượng lớn 16.000đ/kg)kg18.0009.00027.000
6Gia cốt pha, đan sắt đổ bê tông cốt thép, xây trát hoàn thiện cầu thangm2950.0001.450.0002.400.000
Đây là bảng tham khảo, trọn gói hoặc nhiều hạng mục sẽ có giá tốt hơn. Liên hệ để được khảo sát tư vấn miễn phí

Bảng giá hạng mục xây, trát (Tô tường)

STTTên công tác/ Diễn giải khối lượngĐơn vịVật liệuNhân côngTổng cộng
1Xây tường 110mm gạch ốngm2165.00085.000250.000
2Xây tường 220mm gạch ốngm2324.000160.000484.000
3Xây tường 110mm gạch đặcm2175.00090.000265.000
4Xây tường 220mm gạch đặcm2350.000180.000530.000
5Trát tường (trong nhà)m265.00075.000140.000
6Trát tường (ngoài nhà)m265.00090.000155.000
Đây là bảng giá lẻ, trọn gói hoặc nhiều hạng mục sẽ có giá tốt hơn. Liên hệ để được khảo sát tư vấn miễn phí

Bảng giá hạng mục ốp + lát gạch

STTTên công tác/ Diễn giải khối lượngĐơn vịVật liệuNhân côngTổng cộng
1Láng nền ( Cán vữa nền nhà) chiều dày 2 – 4 cmm235.00045.00080.000
2Láng nền ( Cán vữa nền nhà) chiều dày 5 – 10cmm270.00065.000135.000
3Lát gạch ( chưa bao gồm vật tư gạch)m215.00095.000110.000
4ốp gạch tường, nhà vệ sinh
(chưa bao gồm vật tư gạch lát)
m215.00085.000100.000
5Ốp gạch chân tường nhà ốp nổi ( ốp chìm nhân hệ số 1.5)md10.00030.00040.000
Đây là bảng giá lẻ, trọn gói hoặc nhiều hạng mục sẽ có giá tốt hơn. Liên hệ để được khảo sát tư vấn miễn phí

Bảng giá hạng mục chống thấm

TTHẠNG MỤCCHỦNG LOẠI VẬT LiỆUXuẤT XỨĐV TÍNHĐƠN GIÁGHI CHÚ
1Nhà vệ sinhSika Latex - THViệt Namm2155.000Nhân công + VL
2Nhà vệ sinhSika Top Seal - 107 2 thành phầnViệt Namm2185.000Nhân công + VL
3Nhà vệ sinhSika Maxbonsingaporem2185.000Nhân công + VL
4Nhà vệ sinhMàng lỏng gốc PolyurethaneMais Polymerm2285.000Nhân công + VL
5Nhà vệ sinhMàng khò nóng gốc bitum dày 3mmItalyam2180.000Nhân công + VL
6Nhà vệ sinhMàng khò nóng gốc bitum dày 4mmItalyam2190.000Nhân công + VL
7Nhà vệ sinhMàng nhũ tương chống thấm đàn hồiMembranem2160.000Nhân công + VL
8Nhà vệ sinhMàng nhũ tương chống thấm đàn hồiFlintkotem2160.000Nhân công + VL
9Sàn máiMàng chống thấm có hạt khoáng dán nhiệtItalyam2235.000Nhân công + VL
10Sàn máiMàng chống thấm không có hạt khoáng dán nhiệtItalyam2215.000Nhân công + VL
11Sàn máiChống thấm sàn mái bằng Sika latex + Sika MembraneViệt Nam205.000Nhân công + VL
12Sân vườn, Ban côngSika chống thấm gốc gốc Polyurethane - MrisealSingaporem2280.000Nhân công + VL
13Sàn máiSika gốc xi măng Basf sellSingaporem2160.000Nhân công + VL
14Chống thấm tườngChống thấm tường bằng KOVAViệt Namm2175.000Nhân công + VL
15Cổ ốngCuốn thanh trương nở + rót vữa không co ngótHàn Quốccổ ống150.000Nhân công + VL
16Ô cửaXử lý chống thấm xung quanh khuôn cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng … bằng keo Seal “N” Flex 1 và mành chịu lực (chưa bao gồm sơn bả)Italyamd120.000Nhân công + VL
17Xử lý vết nứt tường ngoài nhà bằng keo Seal “N” Flex 1Anhmd110.000Nhân công + VL
18P.vệ sinh cũPhòng vệ sinh cũ (trọn gói)2.300.000Nhân công + VL
Đây là bảng giá lẻ, trọn gói hoặc nhiều hạng mục sẽ có giá tốt hơn. Liên hệ để được khảo sát tư vấn miễn phí

Bảng giá hạng mục lợp mái nhà

STTTên công tác/ Diễn giải khối lượngĐơn vịVật liệuNhân côngTổng cộng
1Lợp mái ngóim2145.000145.000
2Lợp mái tônm290.00090.000
Đây là bảng giá lẻ, trọn gói hoặc nhiều hạng mục sẽ có giá tốt hơn. Liên hệ để được khảo sát tư vấn miễn phí

Bảng giá hạng mục cơi nới sàn sắt, nhà khung sắt mái tôn

STTTên công tác/ Diễn giải khối lượngĐơn vịVật liệuNhân côngTổng cộng
1Cơi nới sàn I (Phụ thuộc vào yêu cầu Vật Liệu)m21.100.000
-:- 1.350.000
450.000
-:- 850.000
1.550.000
– 2.200.000
2Cửa sắt, hoa sắt chuồng cọpm2Liên hệ trực tiếp ( Tính theo kg hoặc m2)
Đây là bảng giá lẻ, trọn gói hoặc nhiều hạng mục sẽ có giá tốt hơn. Liên hệ để được khảo sát tư vấn miễn phí

Bảng giá hạng mục sơn nhà, sơn tường (Sơn nước + sơn dầu)

STTTên công tác/ Diễn giải khối lượngĐơn vịVật liệuNhân côngTổng cộng
1Sơn nội thất trong nhà ( 1 lớp lót, 2 lớp phủ)m28.000
-:- 12.000
8.000
-:-
12.000
2Sơn ngoại thất ngoài nhà ( 1 lớp lót, 2 lớp phủ)m216.000
-:- 22.000
16.000
-:- ​
22.000
3Nếu bả Matit công thêm 25.000 -:- 35.000 đ/ m265.000
Đây là bảng giá lẻ, trọn gói hoặc nhiều hạng mục sẽ có giá tốt hơn. Liên hệ để được khảo sát tư vấn miễn phí

Bảng giá hạng mục trần vách thạch cao

STTTên công tác/ Diễn giải khối lượngĐơn vịVật liệuNhân côngTổng cộng
1Trần thả
khung xương
Hà Nội
m2145.000 – 155.000
2Trần thả
khung xương
Vĩnh Tường
m2160.000 – 170.000
3Trần chìm khung xương Hà
Nội tấm Thái Lan
m2175.000 – 185.000
4Trần chìm
khung xương
Vĩnh Tường tấm Thái Lan
m218.000 – 190.000
5Trần chìm khung xương Hà
Nội tấm chống ẩm
m2185.000 – 195.000
6Trần chìm
khung xương
Vĩnh Tường tấm chống ẩm
m2195.000 – 215.000
7Vách thạch cao 1 mặt khung xương Hà Nội tấm Thái Lanm2175.000 – 185.000
8Vách thạch cao 1 mặt khung xương Vĩnh Tường tấm Thái Lanm2185.000 – 195.000
9Vách thạch cao 2 mặt khung xương Hà Nội tấm Thái Lanm2215.000 – 225.000
10Vách thạch cao 2 mặt khung xương Vĩnh Tường tấm Thái Lanm2235.000 – 255.000
Đây là bảng giá lẻ, trọn gói hoặc nhiều hạng mục sẽ có giá tốt hơn. Liên hệ để được khảo sát tư vấn miễn phí

Bảng giá một số hạng mục khác

STTTên công tác/ Diễn giải khối lượngĐơn vịVật liệuNhân côngTổng cộng
1Cửa + Vách: Khung nhôm kínhm2Liên hệ trực tiếp
2Tủ bếpm dàiLiên hệ trực tiếp
3Giấy dán tườngm2Liên hệ trực tiếp
4Cửa lưới chống muỗim2Liên hệ trực tiếp
Đây là bảng giá lẻ, trọn gói hoặc nhiều hạng mục sẽ có giá tốt hơn. Liên hệ để được khảo sát tư vấn miễn phí

Bảng đơn giá sửa chữa nhà trọn gói TẠI HÀ NỘI

Các công trình sửa chữa cải tạo Xây Dựng Tâm Phú triển khai tại Hà Nội

Các công trình sửa chữa, cải tạo nhà Hà Nội tại Tâm Phú nhận đều thường xuyên bạn có thể tham khảo dưới đây: 

Cải tạo, sửa chữa nhà dân Hà Nội

Nhà dân là công trình nhà ở được nhiều người quan tâm đến việc cải tạo nhất. Tất cả các hạng mục cần cải tạo hay nâng cấp, sửa chữa với nhiều kiến trúc khác nhau đề được Tâm Phú đưa ra các phương án triển khai nhanh chóng, tối ưu chi phí. Cải tạo nhà 3 gian cũ tại Hà Nội được Tâm Phú nhận thường xuyên. 

Cải tạo, sửa chữa nhà dân Hà Nội tại Tâm Phú
Cải tạo, sửa chữa nhà dân Hà Nội tại Tâm Phú

Cải tạo, sửa chữa nhà cấp 4 tại Hà Nội

Nhà cấp 4 tại Hà Nội thường là những ngôi nhà cũ có thiết kế rộng. Nếu thiết kế nhà còn chắc chắn mà đập đi xây lại thì khá tốn kém, phí phạm. Tâm Phú sẽ giúp bạn thiết kế, cải tạo nhà cấp 4 tại Hà Nội với không gian sống hiện đại, tiện nghi và phù hợp nhất. 

Sửa chữa cải tạo chung cư Hà Nội

Đối với các khu chung cư cũ, nhà tập thể trông khá “bếch nhác” gia chủ hoàn toàn có thể đầu tư thêm chi phí để thay đổi nội thất. Cải tạo nhà tập thể tại quận Hà Nội kiến tạo nên không gian sống tiện nghi, hiện đại hơn. 

Cải tạo, sửa chữa biệt thự, nhà phố Hà Nội

Cải tạo, sửa chữa biệt thự, nhà phố Hà Nội
Cải tạo, sửa chữa biệt thự, nhà phố Hà Nội

Nói đến biệt thự thì hầu như các tiêu chí ban đầu đều đạt tiêu chuẩn cao rồi. Tuy nhiên việc sửa chữa nhà phố Hà Nội, cải tạo lại một số hạng mục của biệt thự theo thời gian sử dụng hay muốn thay đổi phong thủy, sử dụng mẫu nội thất khác nhau. Tất cả các yêu cầu đó đều được Tâm Phú thực hiện với chất lượng tốt nhất công trình của gia đình bạn. 

Thiết kế lại nội thất cửa hàng tại Hà Nội

Có cả chục cửa hàng cạnh tranh nhau trên cùng một con phố, vậy phải làm sao để cho khách hàng lựa chọn vào cửa hàng bạn thay vì cửa hàng bên cạnh? Thật sự thiết kế nội thất cửa hàng vô cùng quan trọng. Đến với Tâm Phú, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương án tốt nhất. 

Thiết kế, sơn lại không gian văn phòng tại Hà Nội

Văn phòng của bạn cần thiết kế lại nội thất, chia vách ngăn, sơn lại. Đây đều là những hạng mục mà Tâm Phú thường xuyên phục vụ khách hàng. Từ khách hàng là những văn phòng nhỏ cho đến tòa văn phòng lớn hạng mục nhiều chúng tôi đều thực hiện nhanh chóng, bài bản và chất lượng. 

Quy trình sửa chữa cải tạo nhà các quận Hà Nội tại Tâm Phú

Quy trình sửa chữa cải tạo nhà quận Hà Nội tại Tâm Phú
Quy trình sửa chữa cải tạo nhà các quận Hà Nội tại Tâm Phú

Quy trình xây dựng, sửa chữa nhà Hà Nội trọn gói tại Tâm Phú gồm các bước sau:

Bước 1: Tâm Phú tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng

Quý khách hàng đang có nhu cầu tham khảo dịch vụ cải tạo, sửa chữa nhà Hà Nội trọn gói liên hệ trực tiếp cho Tâm Phú tại: 

 • Địa chỉ:10 ĐCT08, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam 
 • Hotline: 0862.133.299

Bước 2: Tiến hành khảo sát công trình

Sau khi trao đổi với khách hàng qua điện thoại, Tâm Phú sẽ tiến hành khảo sát công trình với lịch đã hẹn trước. Chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình, nhà bạn để có thể khảo sát hiện trạng, tư vấn phương án cải tạo sửa chữa, lựa chọn vật liệu cho phù hợp nhất. 

Bước 3: Tiến hành lập dự toán và báo giá

Tâm Phú đưa ra các phương án phù hợp nhất, cụ thể nhất và tiến hành báo giá tới khách hàng. Tôn trọng ý kiến, góp ý cho khách hàng sao cho đạt chất lượng tốt nhất.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng

Sau khi khách hàng chấp thuận với báo giá sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công. Toàn bộ phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công. 

Bước 5: Tiến hành thực hiện hợp đồng

Thi công căn cứ theo hợp đồng, Tâm Phú sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Tất cả các hạng mục phát sinh (nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể. 

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình cho quý khách hàng

Sau khi hoàn thành công trình, Tâm Phú sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách hàng. 

Bước 7: Tiến hành thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

Thanh lý hợp đồng với quý khách hàng và cam kết bảo hành các hạng mục đã thi công. 

Tóm lại, quy trình sửa chữa nhà tại Tâm Phú ở Hà Nội bao gồm các bước sau:

 • Thứ nhất, lập kế hoạch chi tiết sữa chữa nhà
 • Thứ hai, kiểm tra thiết kế của ngôi nhà trước khi cải tạo và lên phương án thiết kế ngôi nhà sau cải tạo.
 • Thứ ba, áp dụng yếu tố phong thủy trong ngôi nhà phù hợp với gia chủ.
 • Thứ tư, dự trù chi phí, lập dự toán ngân sách chi tiết.

Kết luận

Trên đây là những thông tin bạn cần biết khi quyết định cải tạo, sửa chữa nhà Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi tại: https://xaydungtamphu.com để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 3 / 5. Vote count: 4

No votes so far! Be the first to rate this post.

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *