0
(0)

Nhu cầu sửa chữa, cải tạo nhà phố Hà Nội ngày một tăng cao. Công ty Xây Dựng Tâm Phú hiểu được tâm lý của khách hàng đã cho ra mắt dịch vụ sửa chữa nhà phố Hà Nội giá rẻ – uy tín.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà phố Hà Nội?

Xây Dựng Tâm Phú chuyên sửa chữa nhà phố
Xây Dựng Tâm Phú chuyên sửa chữa nhà phố

Như các bạn đã biết, sau quá trình sử dụng lâu dài, các ngôi nhà thường gặp rất nhiều vấn đề như: tường bị thấm, ẩm mốc, chân tường bong tróc hay trần nhà bị dột… Đặc biệt là phòng ngủ, nhà tắm và nhà vệ sinh có hệ thống điện, ống nước hay rò rỉ rất nguy hiểm hoặc cản trở sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn. 

Bạn chắc chắn không muốn bất kỳ vấn đề nguy hiểm xảy ra. Bạn muốn ngôi nhà của mình luôn rộng rãi, sạch sẽ và sang trọng. Để khắc phục điều này, bạn cần nhờ đến dịch vụ sửa chữa nhà phố để cải thiện tình hình ngôi nhà của mình. Hãy để nhiều người có kinh nghiệm và cái nhìn tổng quan hơn cung cấp cho bạn giải pháp hiệu quả nhất, an toàn nhất và mang lại lợi nhuận cao nhất.

Xây Dựng Tâm Phú
Xây Dựng Tâm Phú

Quy trình sửa chữa nhà phố Hà Nội 

Việc sửa chữa nhà phố Hà Nội là một việc vô cùng khó khăn và phức tạp. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc quá trình sửa chữa, cải tạo nhà phố Hà Nội như sau:

Xác định vị trí hư hỏng của ngôi nhà

Xác định vị trí hư hỏng của ngôi nhà
Xác định vị trí hư hỏng của ngôi nhà

Trước tiên, chúng ta cần xác định nguyên nhân nào gây ra tình trạng xuống cấp, hư hỏng cho ngôi nhà để có thể đưa ra biện pháp xử lý. Xác định phần hư hỏng của ngôi nhà để lên phương án. Thảo luận ý kiến ​​của các thành viên trong gia đình về ý tưởng, nguyện vọng liên quan đến ngôi nhà đang cần được sửa chữa.

Liên lạc với công ty xây dựng

Sau khi có ý tưởng muốn sửa lại nhà phố thì nên liên hệ với công ty chuyên thiết kế và thi công để được khảo sát nhà cần sửa, từ đó nhân viên tư vấn sẽ tư vấn cho bạn.

Lên kế hoạch thực hiện

Sau khi khảo sát, công ty thiết kế sẽ xem xét ý tưởng và sở thích của bạn để tiến hành thiết kế sửa chữa nhà phố.

Trong khi đó, bạn cũng cần lên kế hoạch sửa nhà chi tiết: 

  • Lên kế hoạch tài chính chi tiết để đảm bảo chi phí cho ngôi nhà muốn sửa chữa sao cho hợp lý và phù hợp với túi tiền của bạn 
  • Tìm hiểu vật liệu xây dựng bạn muốn sử dụng cho công việc sửa nhà 
  • Tìm nhà thầu, công ty xây dựng uy tín để thi công 
  • Xin cấp phép sửa chữa.

Tiến hành sửa chữa nhà phố 

Tiến hành sửa chữa nhà phố
Tiến hành sửa chữa nhà phố

Trong quá trình sửa chữa, cần tuân thủ các bước sau đây:

Chuẩn bị mặt bằng thi công

Nếu phần diện tích ngôi nhà bạn muốn sửa chữa không lớn hoặc không gây cản trở đến sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn thì việc chuẩn bị mặt bằng khá đơn giản, bạn chỉ cần dọn dẹp đồ đạc trong khu vực của ngôi nhà đó. 

Nhưng nếu khu vực bạn muốn sửa chữa có diện tích sửa chữa lớn so với diện tích của toàn bộ ngôi nhà thì việc sửa chữa nhà có thể gây cản trở đến sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn. Bạn sẽ gặp phải những khó khăn bất ngờ như rạn nứt và những vấn đề không thể xảy ra. Cuộc sống hàng ngày có thể thay đổi thậm chí tồi tệ hơn khi ngôi nhà đầy bụi từ việc sửa chữa. Do đó, bạn nên cân nhắc lựa chọn giữa việc chuyển đến một căn hộ tạm thời hay dọn dẹp và sống trong ngôi nhà đang được sửa chữa.

Chuẩn bị vật liệu xây dựng

Chuẩn bị vật liệu xây dựng
Chuẩn bị vật liệu xây dựng

Khi nói đến vật liệu xây dựng, trừ khi bạn tin tưởng vào đơn vị thi công, nếu không hãy tự chuẩn bị và thu thập chúng trước khi bắt đầu sửa nhà. 

Các vật liệu cần thiết để phục vụ công trình thi công. Khi chọn mua các loại vật liệu xây dựng này, ngoài những yếu tố như giá cả, phí vận chuyển và hình thức thanh toán, bạn cần chọn những thương hiệu uy tín. 

Bạn cũng nên chuẩn bị hàng rào che chắn cho công trình để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sửa chữa. Đồng thời trao đổi với chủ thầu về vấn đề chỗ ở cho công nhân xây dựng trong quá trình cải tạo nhà phố Hà Nội.

Giám sát thi công công trình sửa chữa nhà phố Hà Nội

Giám sát thi công công trình sửa chữa nhà phố Hà Nội
Giám sát thi công công trình sửa chữa nhà phố Hà Nội

Nếu bạn không có thời gian và nhân viên để giám sát công trình, bạn có thể nhờ người nhà có chuyên môn và kinh nghiệm để giám sát, hoặc tốt hơn là tìm một công ty xây dựng có chuyên môn, kinh nghiệm và được cấp phép theo quy định. Người giám sát là người thay mặt gia chủ quản lý khối lượng và chất lượng ngôi nhà. Đây là người sẽ bảo vệ quyền lợi của gia chủ và đảm bảo cho bạn sửa nhà với chi phí rẻ nhất.

Các công đoạn sửa chữa nhà phố Hà Nội

Tùy thuộc vào nội dung sửa nhà của bạn: chống thấm, chống dột, chia phòng, phá tường, di chuyển cầu thang, sửa nhà vệ sinh, nâng thêm tầng, phá dỡ, cơi nới một phần nhà,… mà quy trình sửa nhà có thể được chia thành nhiều giai đoạn khác nhau.

Dịch vụ sửa chữa nhà phố tại Xây Dựng Tâm Phú

Dịch vụ sửa chữa nhà phố tại Xây Dựng Tâm Phú
Dịch vụ sửa chữa nhà phố tại Xây Dựng Tâm Phú

Khi bạn không có đủ kinh phí để sắm sửa nhà mới thì bạn nên lựa chọn các dịch vụ sửa chữa nhà. Đây là phương pháp an toàn và tối ưu nhất để không phải tốn kém nhiều chi phí. Gia chủ phải có kế hoạch rõ ràng cho quá trình thi công sửa chữa này.

Công ty Xây Dựng Tâm Phú cung cấp đến cho bạn dịch vụ sửa chữa nhà phố khắp Hà Nội. Công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế và thi công nhà phố Hà Nội chuyên nghiệp tốt nhất có thể, quản lý tiến độ, chi phí và đảm bảo chất lượng. Trong nhiều năm qua, Tâm Phú đã nhận được rất nhiều nhận xét tích cực và sự tin tưởng từ khách hàng.

Tâm Phú đẫ được cấp phép xây dựng bài bản, đảm bảo chất lượng cho các vật liệu xây dựng, quy trình xử lý rõ ràng, minh bạch. Mục tiêu của Tâm Phú là mang đến cho khách hàng gói dịch vụ tốt nhất về thiết kế và thi công nhà phố Hà Nội chuyên nghiệp.

Những lưu ý khi thi công sửa chữa nhà phố Hà Nội

Những lưu ý khi thi công sửa chữa nhà phố Hà Nội
Những lưu ý khi thi công sửa chữa nhà phố Hà Nội

Trước hết cần xác định rõ mục đích sửa nhà mặt phố là gì, sau đó mới có những thay đổi cần thiết. Chẳng hạn, căn nhà chỉ dùng để ở, gia chủ phải cải tạo bằng cách xây thêm tầng, mở ban công, dán các loại vật liệu cách âm hoặc cạo bỏ tường rồi trát và sơn lại.

Những ngôi nhà sửa chữa với mục đích kinh doanh cần cơi nới thêm mặt tiền để không gian trở nên thông thoáng và dễ nhìn hơn. Ngoài ra, bài trí nhà theo phong thủy cũng giúp ích rất nhiều trong quá trình kinh doanh.

Tiếp theo, khi bắt đầu thi công, công ty sẽ giúp bạn tìm ra phương hướng cải tạo nhà phố rõ ràng và lựa chọn vật tư chất lượng. Chủ sở hữu chỉ cần nêu ý kiến ​​của mình, đội ngũ kỹ sư sẽ kiểm tra tình trạng thực tế của tài sản, xác định ưu nhược điểm cụ thể sau đó cùng chủ sở hữu đưa ra phương án cải tạo phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất cho cả hai bên.

Ngoài ra, khi sửa nhà mặt phố cũng cần cẩn thận trong việc tính toán chi phí, vì công việc cải tạo khá tốn kém. Công ty Xây Dựng Tâm Phú sẽ gặp trực tiếp khách hàng để tư vấn giá chi tiết nhất bao gồm tổng giá vật liệu và giá nhân công. Những dự toán chi tiết này sẽ giúp gia chủ tránh phát sinh thêm chi phí trong quá trình xây dựng.

Kết luận

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà phố Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu tân trang lại ngôi nhà của bạn, hãy liên hệ ngay cho Xây Dựng Tâm Phú chúng tôi để được tư vấn: https://xaydungtamphu.com

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *