0
(0)

Tranh dán tường là sản phẩm được sử dụng nhiều trong trang trí phòng ngủ phòng khách với nhiều thiết kế và chủ đề. Điển hình và lựa chọn nhiều nhất được lựa chọn đó là sử dụng tranh dán tường 3D. Tuy nhiên bỏ qua vấn đề về mẫu mã chúng ta quay lại với vấn đề độ bền của sản phẩm.

Theo như công ty zhome chia sẻ thì tranh dán tường có thời gian sử dụng lên đến 15 năm sử dụng. Nhưng thực tế thì chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, vấn đề này được các kiến trúc sư cũng như người sử dụng phản hồi.

Các yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của tranh dán tường.

Chất lượng in cũng như chất lượng vật liệu in, đây là 2 yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến độ bền tranh dán tường. Thường khi lựa chọn in tranh thì vải lụa silk là lựa chọn của khá nhiều gia chủ, vật liệu này có độ bền được khẳng định là trên 20 năm sử dụng. Và nếu bạn chọn mực UV mỹ thì thời gian sử dụng của sản phẩm là rất cao.

Yếu tố thứ 2 có thể kể đến là hồ keo dán. Hồ keo cần phù hợp với môi trường cũng như chất liệu để đảm bảo được độ bền. Tuy nhiên đến với một đơn vị chuyên nghiệp thì vấn đề này bạn có thể yên tâm hoàn toàn.

Thi công, trong các yếu tố được quan tâm đến là vấn đề thi công thì tranh dán tường cần được thi công chất lượng cao để đảm bảo rằng độ bám và thẩm mỹ cao nhất.

Chất lượng tường hay vật liệu dán là quan trong. Thường thì thường xi măng và tường thạch cao là cho độ bền cao nhất. Tuy nhiên cần đảm bảo rằng tường nhà của bạn không ẩm và chất lượng tường được đảm bảo để đảm bảo rằng độ bền của tranh theo là cao nhất.

Yếu tố liên quan khác như môi trường, bảo quản,… 

Ưu, nhược điểm của tranh dán tường

Để bạn có thể hiểu rõ hơn về vấn đề tranh dán tường có thật sự bền thì phân tích về ưu nhược điểm của dòng sản phẩm này là thực sự cần thiết.

– Trước hết phải nói về tính thẩm mỹ

Tranh dán tường in UV mang lại 1 bức tranh hoàn hảo nhất có thể. Tranh mà như thật – đỉnh cao của 1 sản phẩm trang trí nội thất chính là đây.

– Tranh có thể in theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

Giờ đây bạn không còn phụ thuộc vào khổ tranh sẵn có nữa, thay vào đó, bạn chỉ cần đo bức tường chờ của gia đình

– Chủ đề đa dạng

Có hàng triệu chủ đề để bạn lựa chọn. Tất cả những chủ đề, hình ảnh trên thế giới này nếu có thể market thì hoàn toàn có thể in được.

– Tranh dán tường có độ bền cao

Độ bền tối ưu của nó có thể đạt đến 15 năm.

Dễ dàng thay đổi theo sở thích

Việc thi công tranh dán tường đơn giản. Bạn chỉ việc làm sạch và nhẵn bề mặt và dán tranh lên. Khi không thích bạn có thể gỡ lớp tranh cũ và thay bức tranh mới. Do đó, bạn dễ dàng thay đổi các bức tranh khác nhau theo sở thích của mình.

Dễ lau chùi vệ sinh.

Tranh dán tường thì rất dễ để bạn lau chùi và vệ sinh do thiết kế cũng như vậy liệu khác chất lượng.

Nhược điểm

Nhìn chung độ sắc nét của tranh dán tường ở mức tương đối do đó sản phẩm có thể sẽ không được hoàn mỹ. Tuy nhiên bù lại là sản phẩm có nhiều màu sắc và hình dáng khác nhau nên bù trừ được vấn đề này. Một cái nhìn tổng quát thì tranh dán tường vẫn là lựa chọn hoàn hảo.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *